Code Leap AG

Code Leap AG

101 Đ. Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Môi trường làm việc: - Leadership: quá gà. Không có khả năng lãnh đạo, định hướng, hướng dẫn. Chẳng qua toàn người nhà. - Management: kém cỏi. CÙng 1 vấn đề mà nhiều cấp chồng chéo không đưa ra được giải pháp, tốn thời gian nhân viên. Mọi vấn đề đều do nhân viên, manager không bao giờ sai. - Toxic cực. Chuyên môn: - Thấp. Ở đây lâu là không nhảy việc được do không đủ chuyên môn đi chỗ khác. Cơ hội phát triển: - Hoàn toàn không có. Chèn ép bắt làm thôi chớ không có ý định đưa lên cao. Lương và phúc lợi: - Bệnh cũng không được nghỉ. Làm khó dễ không cho nghỉ. - Phải dùng máy cá nhân với cái tên mỹ miều là văn hoá Bring Your Own Device. - Giả sử được cấp máy thì bắt buộc phải dùng dù máy cấp là PC dùng còn chán hơn máy cá nhân. - OT không lương. Không được về đúng giờ vì đó là không chuyên nghiệp. - Intern vào đây xác định là lao động giá rẻ dùng xong rồi vứt. Không có hợp đồng gì nên thích thì cho nghỉ thôi. - Làm khó dễ mộc thực tập. Không nghe lời thì đòi thu hồi mộc. - Tuyển dev vào chỉ có 1 vị trí fullstack cái gì cũng phải làm. - Làm việc không minh bạch, lấy mác "shadow" để intern làm code ngày đêm rồi up lên dưới tên senior vì senior cần thời gian để học thêm. - Intern làm việc với khách hàng thay phần manager nhưng không báo cho khách hàng. Có vấn đề gì thì réo intern chớ manager không nắm. Nói chung vô đây cho có trải nghiệm thôi chớ không nên ở lại lâu. Chưa kể còn dễ bị tẩy não mọi vấn đề đều do bản thân mình còn manager là "người tốt" đang cố giúp mình đi đúng đường lại.