CMC Soft

CMC Soft

Duy Tan Cau Giay Ha Noi
1.4
Viết Review công ty CMC Soft

Logo của CMC giống con cu ngắn :)

Mấy thằng lồ n ảo tưởng làm 1 2 năm để Senior còn trình thì đi copy code người khác

Không biết bây giờ cụ Dân còn làm ở đây không, với bản tính sống bẩn và bè phái thì còn ở CMC là còn nát thôi.

Vào toàn gái gú với bồ bịch. Đéo làm mấy. Né nhanh kẻo hối

Trước thấy cty rao tin onsite Malaysia 3 tháng, đang chán việc cũ lại thích đi tung tăng nên có apply vào. Vào thì mới biết là cần kiểm tra trình độ trước khi đi onsite. WTF??? OK, vậy là các anh gửi vào HCM onsite 1 tháng, 1 tháng sau các anh lại bảo cv đang gấp quá, em cố thêm 1 tháng ở HCM nữa. Thôi thì đã đâm lao đành phải theo lao thôi chứ biết làm sao. Sau 2 tháng thì anh GD bên khách hàng gọi giữ lại làm full-time luôn nhưng mình không có nhu cầu, về HN làm. Vừa làm PM vừa làm coder, nói chung là QL không cần biết nhân viên có đủ skill ko, có dự án là load về hết, tự lo. Lương thấp so với bình quân, được cái thời gian khá thoải mái :))

Có lương nhưng không có thưởng, quá bèo bọt

T làm ở CMS này, lên đọc review cười đau cả bụng. Hóa ra Cờ mẹ nào cũng như nhau, đều là Cờ cả. Nát từ trên xuống dưới. Đối đãi với nhân viên thì tệ số 2 ko ai dám số 1. Quản lý thì không có chuyên môn mẹ gì ngoài chuyên môn bợ đít sếp. Nếu anh em cần môi trường làm việc chuyên nghiệp, lành mạnh thì đừng ng* dại mà đâm đầu vào...

Công ty phỏng vấn như l ấy, thái độ khinh người.

Đến phỏng vấn ở CMC gặp 2 bà gì đó. Vào khoanh tay trước ngực bảo mình kể về quá trình làm việc rồi hỏi mình là thời đại học học cái gì. Kể lại kinh nghiệm đi làm (đại loại là miêu tả lại cái CV) rồi kết lại là em làm tài chính đầu tư chưa làm doanh nghiệp sản xuất bao giờ nên chưa đủ kinh nghiệm để vào đây làm tài chính doanh nghiệp. => Đéo hiểu gọi đến để làm gì khi mọi thứ đã có hết trong CV không phù hợp thì đừng gọi đến nơi bắt kể lại lý lịch theo CV rồi đuổi về.

Đã từng làm CMC Soft - Đã từng làm CMC CTS - và đã nghỉ việc Từ ngày lãnh đạo trung tâm đưa ông quản lý (Thế Anh) về làm trưởng phòng triển khai chán không muốn làm luôn. Quản lý thì không biết quản lý, làm quản lý đội sản xuất mà không hiểu đội sản xuất phải làm cái gì và làm ra sao (chính xác hơn là ông ấy cũng chưa từng làm) . Chỉ giỏi đi hót với khách hàng, hót toàn hót hay, làm dc các thứ , dễ lắm, đến lúc về thì ông ấy vứt lại bảo nhân viên phải làm, ông ấy không cần quan tâm gì nữa luôn. Nói chung là toàn mang mấy ông về làm quản lý mà trình độ về chuyên môn lẫn quản lý chả ra sao, chỉ giỏi xiên xẹo anh em trung tâm với nịnh sếp. @@ Từ một trung tâm hùng mạnh (hơn 30 nhân viên) từ ngày đưa ông ấy về anh em nghỉ việc hết, giờ còn chưa nổi chục người. Nói chung là Nát