Cloudify

Cloudify

Empty
3.3
Viết Review công ty Cloudify

Môi trường thân thiện, hòa đồng, no drama mỗi tội lương thấp

Đồng nghiệp thân thiện, vui vẻ, hoà đồng, đặc biệt bé Thơ team CS hỗ trợ rất nhiệt tình, có trách nhiệm với khách hàng. Đố Thơ biết đây là ai hehehe

Chị sếp ở văn phòng HCM xây dựng văn hoá mọi người luôn biết chia sẻ giúp đỡ học hỏi lẫn nhau, môi trường thân thiện, không drama, toxic. Tại lành quá nên bây giờ qua công ty có drama nên cũng hơi khớp =)). Chung quy môi trường rất phù hợp để học hỏi, làm việc và phát triển (y)

Từ khi gia nhập Cloudify, mình đã có cơ hội học hỏi rất nhiều từ kĩ năng chuyên môn đến kĩ năng mềm. Hơn nữa, đồng nghiệp luôn chia sẻ và giúp đỡ, điều này giúp mình phát triển nhanh ch*ng trong công việc.

Dịch vụ quá tệ. Không tận tâm. Thu xong tiền thì không còn trách nhiệm hỗ trợ doanh nghiệp. Thả nổi dự án. Charge phí từng thứ nhỏ nhất

Công ty start up, phù hợp với những bạn chưa có kinh nghiệm, muốn đổi ngành Vào đây được chỉ dạy và học được nhiều, ai chịu học là lên trình nhanh Lương không cao, ở mức trung bình so với thị trường Môi trường cũng lành mạnh, không có drama gì mấy, sếp hơi cảm tính chút Hệ thống phù hợp với SMB

Né gấp các bạn ơi, chỉ cần 6th là bạn biết sếp là người ntn :D rv cực kỳ uy tín nha

có anh em nào dùng qua ERP của cty chưa ạ?

có anh em nào làm đây cho mình xin ít review. Thấy đăng tuyển python, php. Mà không ghi rõ là sử dụng framework gì?