Citynow

Citynow

298 Ba Tháng Hai Street District 10 Ho Chi Minh
1.7

Công ty chỉ muốn bóc lột nhân viên. Phỏng vấn fresher hỏi "em nhận lương intern 1 tháng được không?", bảo được cái "2 tháng thì sao" là hiểu luôn. Bài test thì 5 câu bắt làm trong 30 phút trên codepen (lại chả bảo trước nền tảng nào để chuẩn bị trước, làm không quen codepen, một số chuyện xảy ra và hôm đó bị mất code, phải code lại rồi này kia trong vòng 30 phút). 5 câu bao cả HTML,CSS,JS, form, fetch API, tự luận vân vân,.. và yet làm trong 30 phút. Apply fresher Reactjs mà vẫn hỏi về MVC, trong khi đã hỏi đủ thứ trên đời từ nền tảng đến công nghệ rồi, chả hiểu đang tuyển fresher hay junior, lương thì còn thấp hơn fresher ở chỗ khác mà hỏi khó. Chả biết đậu rớt thế nào, mà gần tháng rồi chưa có mail báo kết quả :) Đúng là khinh người vkl. Thực ra có đậu t cũng chả thèm làm. T biết mình đủ sức đậu KMS, VNG, Zalo huống hồ là cái startup bóc lột củ chuối này :). Bye. Nói chung là ai fresher tìm review thì cứ né ra cho đỡ tốn time, hoặc cứ pv để practice là ch ính nhé, chứ công ty trashy lắm. Trung bình trên reviewcongty là toàn 2.5 sao, công ty này còn 2 sao là tự hiểu rồi đó :))