Citek Technology

Citek Technology

Outsource
Ho Chi Minh
3.1

Mình chỉ có vài ý kiến để mọi người nhìn nhận vấn đề tích cực hơn thôi, chứ mình cũng không lạ lẫm gì với lời ăn tiếng nói của các anh zai ở Citek. Mình đọc tất cả ý kiến đều nói về văn hóa của Citek chưa phù hợp với các chủ thớt. Nhưng theo mình thì thay đổi 1 người còn khó, huống chi thay đổi cả 1 tổ chức, công ty mỗi người 1 tính cách, khó lòng mà đúng ý hết được. Mình không phủ nhận những điều các chủ thớt nói là sai, nhưng các bạn nghĩ nếu các bạn bốc phốt như vầy mọi người sẽ thay đổi sao? Văn hóa không phải 1 ngày 1 bữa mà hình thành và cũng sẽ không vì vài ý kiến của các bạn mà thay đổi đâu. Cũng có nhiều bạn nhận ra Citek cho chúng ta môi trường để học tập và rèn luyện, tham gia dự án, tiếp xúc thực tế...đó là điểm tốt của Citek. Không có chổ nào hoàn hảo hết được đâu, quan trọng là mình đối mặt với vấn đề như thế nào thôi. Nếu không muốn bị Body Shamming thì nghiêm túc thể hiện là mình không muốn như vậy! Nếu mà những người đó vẫn chai mặt tiếp tục thì càng thể hiện họ có vấn đề, thể hiện sự thấp kém của họ, không nên chấp nhất những người như vậy! Ai cũng trưởng thành để hiểu giới hạn nằm ở đâu, còn nếu không hiểu hoặc cố tình không hiểu thì đôi co làm gì cho mệt vì mình đâu có cùng chung "level" với họ. Cãi cọ thêm thiệt thòi thôi. Còn những chuyện không phải của mình thì quan tâm làm gì cho mệt người, người trong cuộc họ còn không nói, mình nói làm gì cho mang tiếng xấu. Thay vì bức xúc mang nhiều tiêu cực vào bản thân, nếu được thì dành thời gian trau dồi bản thân, tìm tòi tích lũy kinh nghiệm để bản thân ngày càng tốt hơn, để khi nhắc đến mình ngta sẽ nhớ đến năng lực nhiều hơn là những chuyện nhảm nhí khác. Nói chung tập trung vô bản thân đi mọi người ơi, để khi tìm được công ty làm mình hài lòng về công việc + con người + chính sách + môi trường... thì chúng ta đủ năng lực apply vào chứ không phải chỉ có bốc phét và chém gió. Chỉ cần mỗi tháng tiền về túi, tym đầy tình là đủ rồi, quan tâm chi người dưng ngược lối! KEMENO*** Vậy nhe. Thân : )