Chubb Life Vietnam

Chubb Life Vietnam

115 Nguyen Hue District 1 Ho Chi Minh
1.9

Mình vào làm sau khi phỏng vấn vì Chubb khâu phỏng vấn khá là oke và mình có được mức lương mong muốn. Nhưng sau đó bộ phận mình thay đổi structure và mình phải under 1 người khác (anh L). Anh L này không có kinh nghiệm chuyên môn ở mảng của mình nhưng gửi request thì không rõ ràng và lúc nào cũng chê, mà không hề có bất kì solution nào cho nhân viên để fix. Công ty bảo hiểm nên hơi cổ hủ, vào 1 tháng trời mà chưa có máy tính để dùng (dùng máy cá nhân). Xong rồi chuẩn bị xong thử việc thì ảnh review và nói mình không làm tốt (không được làm gì vì ảnh ko có task cho mình làm). Không đánh giá được năng lực không có nghĩa là năng lực mình kém. Sau đó ảnh kêu giờ muốn ở lại thì mình phải làm thêm việc của 1 vị trí khác (chấm hỏi luôn) và chuyển qua hợp đồng tạm thời (1 năm). Vì chính bản thân anh L cũng làm ko được việc và bị chuyển qua làm 1 cái khác. Nói chung chê và xui khi bị under ông nội này. Cả 2 người làm cùng mình thơi điểm đó đều nghỉ vì chịu ko nổi anh L ko biết gì và không làm gì này.