Cheese Coffee - CTCP Thực Phẩm Golden Star

Cheese Coffee - CTCP Thực Phẩm Golden Star

860/60N Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh
Viết Review công ty Cheese Coffee - CTCP Thực Phẩm Golden Star

Cái con Bống làm bên Pasteur em ơi làm món bớt đi ăn cắp quán khác lại rồi về nịnh anh Trung nha em, em đ*o có tài năng gì đâu, em với con Dâu lấp liếm đó đó, trời sinh 1 cặp đừng rời xa nhau nha khổ người khác - lương thì thấp mà bào thì thôi nhé luôn - suốt ngày rêu rao về tình anh em quản lý mắc mệt tụi m thiệt.

Ai có ý định làm việc ở cơ sở hà nội thì né gấp nhé! Thằng quản lý phải gọi là chúa tể hãm l, chửi nhân viên vô cớ, soi mói, gây khó dễ cho nhân viên mà lúc nào cũng mở mồm ra sủa như kiểu yêu thương nhân viên lắm. Dm mày nhé tuấn

Đợi sát ngày trả lương mới thông báo hoãn lương một tháng nói chung chính sách lương bổng chán. Hay lý do vì công ty này nọ. Luôn nghĩ cho bản thân, không quan tâm đến cấp dưới ví dụ xây store không có kho hàng hoá phải lấy từ kho store khác, nv&ql leo lầu bưng bê hàng hoá cực khổ. Sinh viên và người lao động đừng va vào.

Làm thấy bà nhưng sếp thấy mà lơ. Nợ lương 3 tháng nhưng trả 1 tháng, trong khi dịch đói khổ lại mở ồ ạt chi nhánh, bánh trướng ra bên ngoài nhưng bên trong nội bộ lục đục. Nợ nần tùm lum Túm cái váy lại việc nhiều nhưng lương cực kì bèo. Mấy bé sinh viên né né chỗ này ra nha.