Charm Group

Charm Group

92 Cách Mạng Tháng 8, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Nghe bọn nịnh thần bảo CTY ijc ban ơn phước lành gì giữ lắm còn tố NLĐ vô ơn. Cho mình hỏi là đã ban cái ơn gì mà thấy kể lễ quá trời vậy ạ. Theo mình thì đi làm rồi lấy luong. Khi nghĩ rồi là không còn lương nữa . Đơn giản vậy thôi . còn cái ơn đây là gì ạ . Hay là cho NV ngồi không cuối tháng lãnh lương. Thấy kể là ban ơn ban phước gì từa lưa hết. CTY này có câu chuyện hài lắm nè . mình kể mọi người nghe nhé. Lúc mình còn làm đó . Cái bà QC phương anh làm mẹ người ta chửi mắng thợ giữ lắm . lúc bọn mình nhịn hết nổi mới đồng loạt trình lên sếp trâm. Cái sếp cũng kêu bọn mình lên hợp nội bộ từng người hỏi phương anh sao sao...... Tụi mình nghĩ ôi cuối cùng sếp cũng chịu lên tiếng đòi công bằng cho tụi mình rồi. Thế là tụi mình nói ra hết . Nói phương anh đã lọng quyền Như thế nào rồi đủ chiêu trò chèn ép thợ. Xong sếp trâm ghi âm lại . Xong gửi phương anh nghe .kq là bọn mình bị đuổi nguyên nhóm . Và GĐ cho chị Phương anh lên làm qlx. Xuất sắc . 10 điểm cho sự khéo nịnh của chị Phương anh. E bị nghĩ ở ijc e đi làm bên đô thị vàng mấy q chị bên đó nghe ijc đều lắc đầu ngao ngán . Vậy đủ hiểu sự nổi tiếng của CTY như thế nào trong ngành kim hoàn rồi he. Tâm sự nhỏ . Mình còn nhiều mẫu chuyên li kì từ từ kể