Suntory PepsiCo

1000+
88 Dong Khoi District 1 Ho Chi Minh
2.2
Viết Review công ty Suntory PepsiCo

Công ty đang thay đổi structure và săp lay off. Chạy lẹ nha anh e ơi

Cho xin review phòng internal control

Nhiều Ấn Độ sếp quá

Các bác cho em hỏi lương của candidate chtr Young Talent thì offer sao cho hợp lý ạ, em sv mới ra trường sợ bị hố hoặc là quá thấp với mặt bằng chung

Pros: - Văn phòng sạch sẽ, rộng rãi Sheraton Q1, thuận tiện đi lại - Lương/Benefit khá ổn so với mặt bằng chung, rõ ràng, đúng thời gian. Thưởng 13 + KPI. Tăng lương 5-20% tùy KPI, tùy sếp. - Thoải mái thưởng thức các loại nước. Hay được công ty tặng nước cận date Cons: - SOP nặng, Master Data rối nùi, Project thay đổi liên tục nhưng HOD không xem xét hiệu suất triển khai và điều chỉnh từ gốc, ra KPI Target, Deadline xong rồi kéo NCC, NV chạy theo - Văn hóa họp trong giờ rất nhiều, các vấn đề không liên quan cũng kéo toàn bộ đi họp, họp không có lịch trước, không hiệu quả, rồi về tối thức chạy deadline tới khuya. Làm cả thứ 7, chủ nhật không ngày nghỉ (Life Balance = 0) - Việc nhiều, quá nhiều cấp phê duyệt, Approver cuối reject thì submit, chờ lại từ đầu thêm 3-4 tuần nữa. OT không có tính thêm tiền - Outsource rất nhiều. Nên đa phần làm lấy KN rồi out là chính.

Công ty khá chuyên nghiệp, lương tương xứng với công sức. Tuy nhiên môi trường vô cùng áp lực, cạnh tranh và đấu đá. Nhiều drama, và suýt bị đau tim mấy lần.

Pros: môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo đầy đủ. Trang thiết bị đầy đủ về an toàn, tuân thủ nghiêm ngặt về GMP, 5S. Cons: Cơ hội phát triển không cao, phù hợp cho người muốn ổn định lâu dài.

Mình được pv với chức vụ nhân viên kinh doanh bên này. Ai làm rồi cho xin ít review với ạ

Thấy đăng tuyển Internal Auditor (kiểm toán nội bộ) mà ko biết môi trường ở đó nhu thế nào ạ? Xin ít review để cân nhắc apply CV ạ.