Quay đầu là bờ, né xa cái công ty bá dơ này ra nha mn. Cái mụ ql hãm nhất từng gặp, những con khốn mang tên các loài hoa đồ đó. Gê tởm
HR Quy*n phỏng vấn ứng viên rất là ngang ngược nha, hỏi những câu hỏi kh hề liên quan đến cv apply. Phí thời gian + công sức. Nên né công ty này và qua bank làm để có experience tốt hơn nhé ?
Leader hãmmm, thích nịnh Cty quy trình ngược ngạo, kì lắm Né cty này nha mn. Ứng tuyển qua bank để có nghiệp vụ chính chuyên hơn
Công ty thích hợp cho những kẻ thích nịnh bợ, sân si, soi mói. Phải biết sống hai mặt thì mới làm việc được ở đây.
Như công ty gia đình. Thuận sếp thì sống, chống sếp thì chết. Sếp đã hãm còn thêm lũ nv nịnh hót, sân si, bẩn tính, ma cũ hiếp ma mới. Một lũ khốn nạn.
Né nhanh còn kịp. Làm sales thì chấp nhận sẽ áp lực, nhưng sếp hãm ***, nói xấu, soi mói đời tư của nv thì k thể chấp nhận đc. K biết lắng nghe, thích bợ ***.
Trường mầm non CL. Sếp thì soi nv, ấu trĩ, k biết lắng nghe, thích nịnh bợ.1 ngày làm k biết mấy cái report, 1 tuần họp k biết bn lần.
Môi trường làm việc toxic,sân si, tệ hại nhất mình từng làm. Sếp thì soi mói, k biết lắng nghe, thích nịnh bợ. Nv thì bè phái, cũ hiếp mới.
Làm vài năm trong đó rùi sẽ hiểu. Nằm trong chăn mới biết chăn có rận mà không phải rận vừa mà là rận chúa. Gớm.