Làm sale thì có thể cân nhắc tới bên này mình thấy nv thích làm gì thì làm, đi đâu cũng được, cuối tháng mang số về là ổn, tài chính khá oke nhé MO tìm cách ăn thêm tiền từ khách hoặc seller Bảo hiểm khoản vay nếu anh k mua thì cứ chi ngoài cho em nè:)) Bảo hiểm vật chất cũng có thể tự mình liên kết với bên ngoài cho khách DN/CN mua theo, mua tái tục. Vậy là có cả đống hoa hồng thêm nè ( nói chung thấy phòng BH chả làm được tích sự gì, toàn để MO qua mặt cho khách mua bên khác để kiếm hoa hồng) Tóm lại, nơi đây là thiên đường ai những ai dẻo miệng và biết cách kiếm thêm tiền tay trái nhé
CILC là nơi cho những cặp tình nhân book xe rồi cứ thế đi chưng với nhau cả ngày, còn đi đâu làm gì thì leader đâu có quản haha
Bộ máy cồng kềnh giải ngân cho khách mà giấy tờ kí 100 tờ cũng không đủ rồi làm request xin Sếp này tới sếp kia Lương tăng 200 300k thưởng thì cắt nhận 70% ko đủ số mất 30% Nhân viên nghỉ thì kéo chân bằng phúc lợi gửi xe bảo hiểm đồ mà có thấy đâu?
Ai thích sự ổn định, ít OT, sáng làm tối rảnh đầu thì Chailease ok. Nhưng khi chán vì lương hay lý do khác muốn nhảy việc đi Công ty khác làm thấy hơi ngợp vì cty khác họ năng động, khối lượng cv nhiều, kiến thức cũng yêu cầu rất nhiều.
Mọi người cho em xin review về công việc .NET developer ở đây với ạ. Em cảm ơn
Cho e xin rv về quy trình pv Content marketing cũng như phòng ban mkt với ạ
Thật sự thì mấy bạn muốn lương cao thì đây không phải đâu nhé, bạn vô thực tập nếu ko có ý kiến sẽ đc auto lên thử việc (2 tháng) sau đó lên chính thức. Lương 11tr6 sau khi trừ thuế còn 10tr5 không thưởng lễ tết Dàn leader thì tuỳ hứng, người được người ko, đặc biệt C.N rất chán, gia đình có chuyện auto kiếm chuyện chửi nv, coi thường nv, luôn cho rằng mình là sếp nên chỉ làm việc với sếp, hay nói xấu những leader và nhân viên team khác, soi mói đời tư của menber, rất thích hứa hẹn và hay than. Hay đưa yêu sách đi ngược với yêu cầu của sếp lớn, thích bắt bẻ. Thân ái
cty ép nhân viên nghỉ cuối năm để k chi thưởng với lương tháng 13. sếp phải nịnh nọt mới sống nổi, quy trình lạc hậu các sếp sống lâu lên lão làng nên tư duy kém, làm việc theo lối mòn. né cty này ra nếu k muốn chôn vùi thanh xuân
Công ty tập hợp một lũ cặn bã xã hội, vừa xấu người vừa xấu cả nết, đã hôi chân còn lắm lông. Môi trường toxic, sân si, soi mói. Gê tởm
Công ty nên để dành tiền đào tạo lại HR và quy trình làm việc cũng như policy đi nhé. Thay vì để tiền đi xóa phốt trên các nền tảng xh khác. Thanksss ???