MỌI NGƯỜI ĐỌC CMT CẨN THẬN Đừng để tụi bè lũ của sếp và các em thực tập dắt mũi. Công này rất giả tạo và chỉ giỏi PR danh tiếng thôi Nếu muốn biết thực hư, các bạn nên nhắn tin hỏi trực tiếp những người đã từng làm ở công ty
Giờ dịch vậy sao mà nghỉ việc được :(((
Hên là em có tìm hiểu trước lúc đi pv, vô pv thì cũng hỏi xàm xàm, tới lúc deal lương thì offer thấp hơn chỗ khác nên mới ko vô
Coi chừng th sếp kêu mấy đứa nhỏ tìm tới nhà bịt miệng đó bác ạ
Hồi đợt định nộp vô cty mà đọc rì viu chả khác gì cái xó của tụi FPT và có khi còn thua