Công ty này hình như là con của công ty thuy thu vì có cùng địa chỉ làm việc. Hôm trước mình ứng tuyển thì thấy cả 2 cùng địa chỉ nhưng phỏng vấn thì khác chỗ. xem qua nhận xét trước thì hơi lo sợ về tính chuyên nghiệp và tính minh bạch của cả 2 cty này.
- Đã từng làm ở đây, công reivew lương rất thấp - Hầu như không tăng lương, lương chỉ cố định, ngoại trừ quen biết thì câu chuyện khác - Leader không có tâm, không hướng dẫn người mới vô, rất hỗn, không tôn trọng ai cả, ỷ mình làm lâu và hiểu biết nhiều, nên tỏ thái độ rất khó coi (tên là Bảo) còn 1 người tên Nhựt nữa, người này cũng là dev nhưng không có kỹ năng làm việc nhóm, khi người không biết gì cả thì lại không hướng dẫn - Nói về lương thì mọi người cũng đủ hiểu biết, không cần nói đến, quá tệ => Nếu vào đây học hỏi kinh nghiệm, thì nên, chứ tương lai thì không nên...
Từng làm ở đây hồi mới ra trường (2010), đồng nghiệp rất thân thiện vui vẻ, leader tâm lý, sếp tổng cũng nhẹ nhàng. Riêng lão trưởng phòng kinh doanh thì to mồm cục súc, giờ nghĩ lại ko biết sao lại nhịn được lão hay ghê.
Hello mọi người?! Em xin rv các cty tập đoàn mỹ phẩm lớn tại Việt Nam như Vedette innisfree Thể body shop ... Lam các chức vụ như designer, photo, nhân viên các mảng như content, thu ngân...như thế nào ? Mọi người cho em xin chút kinh nghiệm lựa cty cái vs ạ ? em cảm ơn
Cty Như cc, nói thật, đã lâu rồi. Gia đình trị, người giỏi mất hết, chẳng còn gì. Khuyên không nên join vào cty.
Công ty cũng tạm, mà có vài thành phần ng* mà cứ thích tỏ ra ta đây nguy hiểm hơn người. 1* éo nói nhìu. Cần té gấp
công ty nghe tên đã thấy oải, vô danh tiểu tốt. chỉ có bọn làm trong đó mới thẩm du thôi. ra đường hỏi 10 người hết 11 người éo biết cánh cam là cái quần què gì :)))
Năm ngoái làm ở đây, lương bèo nhèo thôi rồi. Lương mình lúc ấy khoảng $500, đóng BH theo lương cơ bản. Hiện tại lương mình đã là $1200, và dc đóng full BH. Bạn nào lỡ làm ở đây thì ráng tự học anh văn cho giỏi để nhảy khỏi cái ổ này và thành công giống mình nhé. Làm ở đây người nào cũng nói dối và xạo l ko ngượng mặt đâu
Ép làm luôn việc của PM trong khi dev thì toàn người học việc làm không nổi
Công ty cần có bộ phận phát triển cho DEV hơn