Công ty CP Buzzmetric

Khác
( Chưa cập nhật )
3.3
Viết Review công ty Công ty CP Buzzmetric

năm nay lại ko có company trip. ko bik cty thua lỗ tới mức nào mà tối ngày kêu tối ưu cắt lương cắt thường mà vẫn ko đảm bảo dc phúc lợi. chính sách 300k 1 ng cho hoạt đông bonding nhiều quá cơ

[bạn sống ở Buzzmetrics như thế nào. Khi nghỉ việc, hãy để phong cách đó lại, không nên mang theo khi qua chỗ khác] Vì ở Buzzmetrics, mn cực kì open vs nice luôn. Ví dụ, đợt đói, tui mới ra trường, quậy vãii. Bữa probation, được kêu lên phòng họp. Dặn dò: hành vi này chưa ổn, nhớ thay đổi. Sau buổi họp đó, không hề có sự cô lập nha. Vẫn được pass probation dù được họp với chị phó tổng. hohoo --> Đó là điểm tui ấn tượng với văn hóa ở Buzzmetrics, mọi thứ đi theo trình tự. Sai thì sẽ được khuyên -> nhắc -> họp -> bí quá thì đuổi. - Về văn hóa thì rất thoải mái: thỉnh thoảng lỡ miệng văng tục, hét trong văn phòng, h giải lao có rượt nhau,... ================ - còn ở ngoài á, có cái đầu bu*i. má, tui đã chứng kiến cái cảnh: vào phòng họp discuss với tờ sa thải đã được kí sẵn (WTff, thì discuss làm j) và sau đó, vẽ vời đủ thứ chuyện người đó không làm. Ra ngoài, trải nghiệm nhiều hơn mới biết, văn hóa ở Buzzmetrics thực sự rất open, nice, có tính nhân văn. (đồng nghiệp lứa của mình, cả đám ngồi tâm sự, all đồng ý 2 tay vụ này) Một chiều buồn, lên đây ôn lại quá khứ

Điều t thấy khó chịu nhất là deadlines nhiều và rất bận vlone. Mày phải biết sắp xếp dự án thật tốt không là sẽ luôn OT làm tới đêm. Ngoài ra, sẽ có lúc bị chán vì cứ làm đi làm lại 1 vài cái metrics. Điểm tốt: Anh chị senior luôn hỗ trợ t, mừng vcl. Chị Manger Y rất bận nhưng khi có chuyện cần tâm sự chị vẫn luôn support mình. Công ty có chính sách work from home, nên hôm nào thức khuya quá lười đi làm thì ở nhà chạy deadlines. Lương của t là fresher nếu đi so vs ngành research bạn bè t làm thì cao hơn (5-10%), chắc do t deal lương tốt. Được làm việc với các công ty lớn, sau này chém vào CV Đứa nào chịu được áp lực thời gian cực tốt thì hẳn nên làm Buzzmetrics