Bulbal Việt Nam

Bulbal Việt Nam

351/43 Lê Đại Hành, Phường 11, Quận 11, TPHCM
1.4

Dear Anh B, Chị U, Chị A và Chị G Đầu tiên là anh B: Anh làm chủ, tụi tui làm công. Tụi tui làm, anh trả lương. Sòng phẳng. Chứ đừng có mang cái tư tưởng là anh trả lương thì anh là cha là mẹ là ông nội thiên hạ. Lớn giọng chửi rủa rồi coi lại đi, nhân viên nghỉ hết ráo. Vô công ty hỏi đứa nào cũng mới vô mấy ngày, mới vô hơn tháng. Tuyển mấy đứa 2k trở xuống để tiện bề mà hành hạ tâm lý tụi nhỏ. Tới chị U: Ngắn gọn thôi, trần đời chưa thấy ai NGU như chị. Nhìn mặt hiền lành tử tế nhưng trong bụng thì như một đống c*t. Chị NGU mà chị thích quỵt lương nhân viên, thích đâm thọt để đuổi nhân viên. Nhưng đứa cần đuổi nhất thì gọi chị xưng em. Rồi chị A: Trưởng phòng KD mà tay dài dữ lắm, thích lạm quyền, quản cả chuyện của team khác. Chắc chị sợ không làm vậy người ta không biết chị là vợ bé của sếp. Sơ hở là trừ lương, phạt tiền, rồi lấy tiền đó đi hú hí với nhau. Cuối cùng là chị G. Ai vô làm thì đừng tâm sự nỗi lòng với bà này nha. Nói với bả 5s sau là B biết l iền. Làm nhân sự mà không bao giờ bảo vệ được người lao động. Câu cửa miệng là "Chị thương anh B, thương công ty". Với một đội ngũ gia đình gồm vợ chồng, vợ bé và bề tôi trung thành, chắc công ty sẽ trụ vững được lâu lắm.