bTaskee

bTaskee

12 Phạm Văn Nghị District 7 Ho Chi Minh
1.8

Môi trường có tính thúc đẩy học tập rất cao, chẳng có doanh nghiệp nào phát triển và những người trong doanh nghiệp đó cứ dậm chân tại chỗ cả. Đặc biệt, bạn kiếm được môi trường thúc đẩy đó ở đâu và đồng đội của bạn là ai thôi. Song song với môi trường làm việc cường độ cao thì đãi ngộ cũng rất tốt nha như teambuilding, khám sức khoẻ thường niên, chỉ fulltime 1 năm là có bảo hiểm sức khoẻ rồi không cần phải lên chức LSM mới có đãi ngộ này, đặc biệt là cơ hội cho các bạn nghiêm túc tìm kiếm môi trường phát triển công việc mình yêu thích vì công ty đánh giá rất cao tính sáng tạo, chủ động tiếp cận và đổi mới. Văn hoá rất cởi mở và thân thiện, hoà nhập và không có cái kiểu nịnh nọt, quà cáp mới được đánh giá cao đâu. Xử lý công việc đi vào trọng tâm và không có thời gian đâu mà hóng hét drama. Tư duy: bạn định nghĩa công việc là kiếm cơm hay là kiếm cần câu cơm thì nó sẽ quyết định bạn là ai và bạn đang ở đâu. Bạn suy nghĩ ngắn hạn rồi trách ai không đưa cơ hội dài hạn cho bạn được? Tui không muốn lãng phí thời gian lên đây viết nhưng cảm thấy tiếc cho một vài bạn trẻ gặp mặt đối thoại trực tiếp thì không tin, lại đi tin mấy cái review ẩn danh rồi nghi ngờ nhân sinh. Thôi thì tôi cũng "ẩn ý" bày tỏ quan điểm vậy!