Bstar Solutions

Bstar Solutions

Tan Binh Ho Chi Minh
1.9

Sống bao nhiêu năm nay, kể ra là cũng có chút kinh nghiệm làm việc nhưng chưa từng làm ở ct nào "TỐT" như vậy luôn các bác, để tôi kể cho các bác nghe nhé Cụ thể là khi pass pv và vào ct làm việc các bác sẽ dc hưởng full lương chính thức ngay lúc thử việc, quá ngon luôn, chỉ là pass probation xong đợi dài cổ luôn mới có một đợt lên lương :) --> ct train giúp chúng ta k bị đồng tiền làm mờ mắt và biết tiêu xài tiết kiệm hơn chứ thôi cuối tháng chết đói ^^. Cảm ơn ct Bên cạnh đó có vài boss cũng giúp chúng ta rất nhiều như là: + Giúp chủ động hơn trong công việc, chủ động đi làm đúng giờ-tan làm làm k đúng giờ, chủ động OT nè -->còn trẻ mà, cố mà cống hiến cho ct cho xã hội :). Biết ơn boss lần 1. + Giúp chúng ta có tính tự lập và sống k dựa dẫm. OT đói khát thì lớn rồi tự biết mà chuẩn bị đồ ăn nước uống chứ, đúng không? hihihi Biết ơn boss lần 2 + Giúp chúng ta siêng năng hơn, có phép thì có phép chứ, còn trẻ mà phải chú trọng làm việc hơn chứ có đâu cứ tầm nửa năm -1 năm là lại xin nghỉ phép một lần như vậy. Biết ơn boss lần 3 Ngoài ra, ct rất là quan tâm các staff lắm nha, k biết các bác có quan trọng ngày sinh nhật của mình không, chứ tôi là tôi quan trọng lắm. Khi vào ở đây tôi mới cảm thấy sự quan tâm thật sự đến từ ct, vào ngày sn sáng sớm tôi đã nhận dc một món quà duy nhất và vô cùng có ý nghĩa luôn, các bác biết đó là gì k hehe, là một cái mail HAPPY BIRTHDAY vô cùng xinh đẹp trong đó có lời chúc mừng sn đính kèm file ảnh (k biết đó là file png hay jpeg nhỉ). Cảm động rơi nước mắt luôn, ct quả là đối xử tình cảm với nhân viên. Nếu các bác muốn làm ở một ct có tất cả các benefit trên thì đây chắc chắn là nơi các bác kiếm tìm bấy lâu nay rồi. Hẹn gặp các bác ở ct nhé. Quéo còm ^^ CHÚC CT LUÔN TỐT ĐẸP VÀ NGÀY CÀNG TỐT ĐẸP HƠN NHÉ. MÃI IUUU