Công ty quen thói nổ đăng lương cao, đăng lương upto 4k nhưng thực tế trả chỉ lanh quanh 1-2k, bắt làm home test là test chùa dùm app của công ty. Bần đến thế là cùng
Cty này phân biệt kỳ thị, đăng tuyển yêu cầu phải là tốp u-ni-vơ-si-ti. Còn lại trường bình thường thì khả năng là không có cửa =)
Hr làm việc kém, công ty đặt văn phòng tại một tòa nhà lớn, việc tìm vị trí đối với người mới đến rất là khó, nhưng gọi điện nhờ giúp đỡ thì nói "Em đã ghi rõ trong mail rồi đó, anh tự lên đi nhé". Tại sao không phải là "Để em xuống đón anh lên, để cho mình phỏng vấn đúng giờ và thoải mái anh nhé!"
Ở đây có ông Lead Ng*c, nói chuyện như đấm vào đít, lúc nào cũng thể hiện mình là ngon. Né gấp nhé anh em.
Cty gia đình, hở ra là layoff. Ai thích vào làm thời vụ thì cũng đc
muốn nhắn gửi cho bà được gọi là coo là khi bà pv ứng viên thì là mqh win win, ứng viên cần công ty nhưng công ty bà cũng cần ứng viên. Bà đi pv mà bà nói kiểu hất hàm, bố đời, kiểu phải ngoan thì mẹ cho mày vào còn ko biết tao là ai thì biến ngoài ra các thành viên khác cũng nhiệt tình, vui vẻ, dự án nghe cũng thú vị
Công ty gia đình, dev thì có mấy ông giỏi bị dí deadline, người như cái gậy, ông thì mắt thâm như cú vọ hehehee. vừa vào mấy hôm đã nghe thấy toàn drama. Dự án không có tài liệu, OT tối ngày, mà toàn làm với người ở đâu không thấy mặt bao giờ
đọc review các bác đi trước mà định ko đi pv nhưng rồi vẫn đi vì em HR chăm qua Zalo nhiệt tình mời mọc chắc mình hên nên đến nơi gặp anh lead tên N chia sẻ rất nhiệt tình, tôi trả lời sai 1p mà ông ngồi giải thích vì sao tôi sai chắc 5p. có được ông lead này thì cđời chắc sáng chị gái HR cũng nhiệt tình, ngồi tâm sự về định hướng cho dev, và khuyên nên thể hiện thế nào trong buổi pv về tạch có mail
Mình đã phỏng vấn rất nhiều công ty, nhưng đây là trải nghiệm tệ nhất mà mình từng qua. 1. HR quá hời hời, đến sát giờ phỏng vấn mới biết có ứng viên đến phỏng vấn để setup phòng họp các thứ. 2. COO kỹ năng phỏng vấn quá kém, phỏng vấn kiểu áp đặt suy nghĩ của mình lên sản phầm của người khác, kiểu luôn cho rằng mình là đúng :))
Các bác ở đây trâu bò thật, deadline dí thấy mồ mà các ông ý vẫn chém gió hớn hở Nhân viên mới được đập hộp macbook ngày đầu đi làm Đội cs xinh