Bkav

Bkav

Khu Do Thi Yen Hoa Cau Giay Ha Noi
2.6
Viết Review công ty Bkav

À cái buổi hôm đấy anh đã bán được bao nhiêu chiếc điện thoại!? Anh không hay có thói quen nhớ cụ thể, anh chỉ nhớ những thứ nào nó ít (vô hay gì đó ???) Nó có đạt được cái kì vọng ban đầu của anh không? Thực ra thì nói là đạt cũng được mà không cũng được ?‍? Nó đạt thì nó trơn tru, tạo đc sức hút Gọi là ko cũng đc vì nó đạt phải hàng chục nghìn hoặc thậm chí hơn như vậy Về cơ bản chúng tôi đánh giá thành công!?

2022 rồi ko biết sắp IPO đc chưa ?

Tôi đã làm tại BKAV hơn 2 năm và đây là nhận xét của tôi: 1) Các cấp quản lý kiến thức rất tệ, nên bóc lột kiến thức của sinh viên, nhân viên rất nhiều. 2) Lương rất thấp. 3) Mang tiếng là công ty công nghệ, nhưng công nghệ đã rất cũ, không có công nghệ mới để học hỏi thêm kinh nghiệm. 4) Cam kết làm việc cực kỳ củ chuối, 2 năm đối với sinh viên sau khi ký hợp đồng, và 3 năm đối với nhân viên chính thức Vào làm luôn. > Các bạn sinh viên không nên vào, đặc biệt các bạn đã có chút kiến thức, kinh nghiệm thì càng không nên vào, vì vào sẽ bị bóc lột hết kiến thức, và lương trả rất thấp. Cơ hội học hỏi thêm công nghệ mới là KHÔNG CÓ.

công ty gia đình, lễ tân hách dịch, sếp ng*

ng* lam moi lam cty nay

CV của m là chuyên viên nhưng trainging thì chỉ nói đc dăm ba câu cơ bản , như là cviec cần làm là đi thu thập dữ liệu, làm theo hướng dẫn của cấp trên,v.v... nói chuyện với khách hàng (K/H) thì chém bão luôn chứ k còn chém gió. Training cviec của bộ phận khác cho làm thì kỹ khỏi phải nói Họp giữa GĐ bộ phận với K/H; CĐT, CĐT đưa ý kiến thì chỉ gật gù ghi nhận đó r cho qua, k cải thiện được gì. CĐT nói chia các module trong app ra thành từng app nhỏ có icon hiện lên màn hình chính của đt mà nói hoài vẫn k chịu làm, cứ để nguyên 1 đống module trong app và gật gù như vậy là đúng ý CĐT khi họp nội bộ với lính. NV có ý kiến cải thiện cũng chỉ nói ghi nhận và báo lên cấp trên, sau đó có báo hay k có trời mới biết Ký HĐ 3 năm khi hết việc theo như thỏa thuận thì cho m out, thỏa thuận bồi hoàn bao nhiêu tháng lương cũng k cho phép viết vào đơn thỏa thuận, mà cũng chả có cái đơn thỏa thuận nào hết, bắt viết mỗi đơn thôi việc. Cty chốt lương ngày 15 hàng tháng, mình nghỉ ngày 5 thì có tận gần 20 ngày lương tháng đó nhưng không thấy thanh toán sau khi đã nghỉ, tiền bồi hoàn thì k biết có chuyển hay k nữa. M làm cũng 2 cty trước đó r nhưng k cty nào như cty này

Luôn tin tưởng ủng hộ bkav và anh quảng chống lại lũ anti tràn vào đây

Công ty có môi trường làm việc rất tốt các sếp hiểu cho nv vac tạo điều kiện hêtz minh. Xứng đáng công tácl àm vc lâu dài

Ủng hộ trí tuệ và công sức chất xám của người việt nam. Vào trang review công ty thấy toàn anti bphone vào nói. Gì mà chưa làm nhưng đánh 1 sao cho vui. T nguoi ngoài còn thấy chó hùa vl

Ủng hộ bkav ra tai nghe, tự làm chủ công nghệ. T sẽ apply vào công ty để chứng tỏ niềm kiêu hãnh của công nghệ Việt