Biztech

Biztech

Nam Tu Liem Ha Noi
1.2
Viết Review công ty Biztech

Công ty trần đời có 1. Quy trình làm việc ko rõ ràng. Lúc tuyển vào thì nói ngon nói ngọt, lúc nhàn việc thì đùng cái cho nghỉ với lý do đủ kiểu, trừ lương ép nhân viên nghỉ. Các bạn vào làm cẩn thận, bọn này ch* má ở chỗ đánh giá lương ,nghĩa là sẽ cho 1 thằng ng* tên Yên đánh giá các bạn , ko vừa ý thằng ng* đó thì có thể ăn 50% lương của cả tháng =))))))) chế độ thì ko có gì hết đâu , toàn vẽ . Trừ đủ mọi kiểu tiền. - Công ty văn phòng gia đình, chật chội bé tí teo, trong ngõ ngách - Quy mô nhân sự loanh quanh < 10 . Khi pv công ty sẽ bảo do covid các thứ nên mọi người nghỉ hết chứ ngày xưa cty nhiều người lắm =))))) - Dev non tech, sử dụng phần mềm cách đây 20 năm - BA ko có ,hoặc là tuyển vào được mấy hôm lại nghỉ luôn. BA ko làm tài liệu, tài liệu bằng mồm - TEST : Không có , triển khai sẽ test => Không nên làm thử dù chỉ một lần :))

Nay thấy cty này đăng tuyển liên tục lại mò lên review cho anh chị em .Công ty thối nát, chuyên tìm lý do để trừ tiền nhân sự. Nhân sự vài tháng là thay 1 lần mà mấy ông bà cứ kể lứa này lứa khác như tự hào lắm. Ngày nghỉ thì tính ngày công lương cơ bản, liên hoan công ty cũng tính lương cơ bản ạ ^^. Anh chị em né cái cty này ra cho đỡ tốn thời gian. ps: ban lãnh đạo là đôi vợ chồng còn giám đốc công nghệ là thằng bá dơ chuyên ăn tục nói phét

cặp vợ chồng song sát Yên - Hường, Chồng hát vợ khen hay :D

Công ty tệ, rất tệ. - Chính sách tệ, thay đổi tuỳ hứng. - Văn phòng làm việc cực bừa bộn, bẩn thỉu. - Giám đốc công nghệ làm mọi thứ trong phút mốt( làm mõm), tự nghĩ ra những thành tích trên trời rồi vỗ ngực tự hào. Trình độ yếu kém chuyên bợ đít. ==>> Tệ - Phó giám đốc không có tư duy quản lý, mọi thứ hỏi đến thì chị đều lấy lí do không biết, chị bận wá . Tư duy con buôn ngoài chợ. ==>> Tệ ----------------- Các con giời bấn quá thì cân nhắc vào làm kiếm vài đồng thì té cho nhẹ đầu nhé.

Lâu không vào xem lại ,công ty vẫn nát như ngày nào . Vẫn là cái tên Nguyễn Mạnh Yên . Để mà nói đúng thực tế thì anh chị giám đốc khá là tình cảm nhưng lại kém về tech. Một tay lão Yên kia che trời ,dẫn đến anh em không ai còn muốn gắn bó với công ty . Ngày đó tôi nghỉ do lão này quá chuyên quyền độc đoán. Khi bạn vào đây nhất là về kỹ thuật thì phải xác định tự bơi ,ko có sự giúp đỡ gì từ tay Yên này ,ko phải lão giấu nghề ,mà thực ra là cha này cũng kém về tech =))) Được cái giỏi ăn nói ,làm các sếp tin (đây là cái tai hại nhất của các sếp). Nếu anh chị lãnh đạo của biztech có đọc được thì hãy dãn quyền tay Yên này ra ,nếu muốn Biztech phát triển đường dài .

ko tin vào review ,đến thì thôi đúng không sai 1 chữ . Thất nghiệp cũng đừng vào là có thật .

thằng ng* học Yên ,chuyên bợ đít các sếp ,nhưng lại đì anh em cấp dưới ,mồm lúc nào cũng xoen xoét với các sếp .Nhưng chính nó lại là thằng phá hoại nhất , Đi khảo sát về ko được báo lỗi . Báo lỗi thì ghét ,chửi .NÉ GẤP CÁI BIZTECH NÀY RA

Chọn ăn cứt hay làm ở Biztech ,thì tôi ăn cứt còn hơn

ÔNG PGD TÊN YÊN SỐNG THUA CON MILU NHÀ TÔI

có thất nghiệp cũng đừng vào đây