BestPrice Vietnam

BestPrice Vietnam

Ha Noi, Ho Chi Minh

1. Khái quát chung: Môi trường toxic vô cùng, gọt hoa quả thôi cũng tị nạnh nhau mới chịu. Mình xin vào làm TTS MKT nhưng bắt làm sale, dạy qua loa mà còn đòi ra đơn ? Sếp thì toàn vẽ những kế hoạch khó hiểu, trưởng phòng kinh doanh chị T thì ngồi chỉ đưa ra những chính sách vô lý. Công ty từng bị nhân sự kiện vì thiếu hợp lý trong cách xử lý phúc lợi và BHXH. Sếp mua ô tô mới nhưng cắt thưởng Tết cho nhân viên vì doanh thu lỗ. 2. Câu chuyện cá nhân mình Chị L là người đào tạo mình, chị làm về mảng khách sạn, cũng rất nhiều vô lý, chỉ dạy không đến nơi đến chốn, làm sai thì mắng. Hôm hết kỳ thực tập cũng làm ngơ, mình nhắn hỏi lộ trình tiếp theo thì chị báo công ty không tuyển nhân sự nữa, chỉ tuyển TTS trong khi HR è cổ ra tuyển các vị trí. Lúc đó mình chấp nhận làm TTS thêm thời gian nữa, chị đã đồng ý nhưng hôm sau lại trở mặt nói không tuyển TTS nữa. Thật sự rất nực cười. Các anh chị phòng ban khác hỏi mình sao không ở lại làm việc, các vị trí thiếu đầy ra đây này, mình cũng chỉ biết cười trừ :)))