Bệnh viện Phương Nam

Bệnh viện Phương Nam

Số 2 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
2.4
Viết Review công ty Bệnh viện Phương Nam

Thưởng tháng 13 mà không minh bạch !!!! Người làm 4-5 tháng thì thưởng bằng mấy người mới vào dc 2 tuần. Lên hỏi phòng NSĐT thì từ chối trả lời với lý do bảo mật ???????? Thế gửi cái tâm thư lên nhóm chung bảo có thắc mắc thì lên hỏi mà trả lời như tạt nước vô mặt người ta. Thiết nghĩ cô Hồ chủ tịch nên giải tán cái phòng NSĐT trước khi quá muộn. Còn không thì chờ qua tết xem số lượng nhân viên nghỉ việc thì sẽ rõ

Chưa có cái bệnh viện nào bắt thư ký y khoa đi trực đêm cả !!!!!! Công việc thì đùn đẩy nhau không khoa phòng nào hỗ trợ. Bác sĩ thì lười chảy thây ra. Không chịu làm đến mức ép Thư ký y khoa phải đi trự đêm để viết báo cáo làm bệnh án giùm !!!! Lương thì thấp thì lúc hỏi quản lý trực tiếp hay ban lãnh đạo thì lẩn tránh, đẩy qua lại vô trách nhiệm !!!! Không recom vào làm ở đây 1 chút nào

Bệnh viện chi trả lương tháng 13 ngày 21/01/2025. Nhân sự nộp đơn nghỉ trước thời điểm này bị cắt lương T13.

Bệnh viện kiểu gia đình, quản lý lỏng lẻo Giám đốc vận hành (COO) bs NTXY mà chẳng ra hệ thống gì cả. Nhân viên ở BVQT PCCT cũng điều khiển được. COO gì mà rụt rè, khúm núm, chẳng có bằng cấp quản lý, chỉ được cái biết nghe lời, thế là đưa lên làm. Đến khi thẩm định bệnh viện bị la rát mặt, không biết đến giờ COO đã chịu đi học lấy chứng chỉ quản lý chưa........ Trưởng các phòng , khoa không phục, nghỉ việc hết. Trưởng phòng NS thì bám trụ được vì có bs NHT chống lưng, mà chuyện phòng này chắc phải viết thành tiểu thuyết mới kể nổi. Tuyền người thì ào ạt, nhưng ký hợp đồng lại kiểu cầm chừng, đôi khi còn chẳng thèm ký hợp đồng, ký hợp đồng 6 tháng. Lấy lý do thử việc và đánh giá quá trình làm việc để gây áp lực, ép nhân viên nghỉ....

Nhân viên ra vô như cái chợ là biết công ty đó ổn hay không liền, mình làm có 3 tháng mà thấy người ra người vô như trẩy hội. Phúc lợi kém, chèn ép nhân viên. Giờ làm quy định 16h30 về mà về 17h là bị nói về sớm, bắt phải OT chung với mọi người như một lẽ hiển nhiên. Làm việc không có quy trình rõ ràng. Phòng Nhân sự Đào tạo thì cứ tuyển miết, chắc không ai chịu nổi bà Quỳnh. Chừng nào chưa thay máu phòng nhân sự thì chừng đó bệnh viện cứ phải tuyển người hoài thôi. Nhân sự yếu kém, ai mà trụ lâu ở đó thì do không qua chỗ khác được mới phải trụ thôi chứ người giỏi người ta rời đi lâu rồi.

Bệnh viện quốc tế chuyên về bà mẹ và trẻ em tốt nhất TPHCM. Bác Sĩ Hồ là một người chủ và nhà quản lý có tâm có tầm

Bệnh viện chuyên sản phụ khoa và hỗ trợ sinh sản

- 12 Tây mới có lương của tháng trước - Đi làm Thứ 2 - Thứ 7, thỉnh thoảng làm chủ… mà làm luôn chủ nhật. - Kí hợp đồng thử việc thì 2 tháng sau HR mới đưa lại. Chính thức thì chần chừ không kí, hơn 300 con người đợi mấy tháng trời có được kí!! - Không tổ chức hội thảo nâng cao chuyên môn mà toàn bắt học văn hoá gì của Tập đoàn.