Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế S.I.S Cần Thơ

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế S.I.S Cần Thơ

397, Nguyễn Văn Cừ, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
1.1
Viết Review công ty Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế S.I.S Cần Thơ

Công ty tạo môi trường kích động nhân viên đấu đá lẫn nhau, chia để trị

Sau vài tiếng để được đợi phỏng vấn và nhiều ngày đợi kết quả để làm việc tại SIS Đà Nẵng, nhân sự đã báo đậu và yêu cầu phải đi học việc 1 thời gian tại SIS Cần Thơ với mức hỗ trợ vài triệu kèm bao vé máy bay và ăn ở. Ngày 12/06/2023 cất cánh đến Cần Thơ và ác mộng được bắt đầu từ đây: _ Sau khi đến Cần Thơ và được giới thiệu về tổng quan, quy trình, phúc lợi rất chuyên nghiệp từ nhân sự ở đây và làm quen vài ngày thì bắt đầu về khoa học việc. _ Nói là học việc nhưng gần như phải căng mình làm việc hơn 9, 10 tiếng và phải nỗ lực hơn các nhân viên khác tại bệnh viện, đi sớm về trễ, mức hỗ trợ không đủ để sinh hoạt. _ Nhân viên tại bệnh viện đa phần là người tốt tuy nhiên HR cùng một số người thân cận nhà giám đốc lại là trùm cuối trong việc bôi nhọ, đặt điều, hạ thấp người Miền Trung. Đi làm luôn thấp thỏm trong cảm giác bị giam lỏng, có những lúc đoàn còn phải tập trung để biểu tình vì bức xúc về cách quản lý, đối xử của bệnh viện nhưng rồi cũng không dám nói điều gì vì sợ đang ở đất của họ, người của họ. _ Cuối cùng khi đến thời gian phải được về như thỏa thuận thì Bệnh viện trở mặt không cho về, chỉ trích, đặt điều cả đoàn từ những thông tin vô căn cứ từ HR tên Thảo. - Đến khi được thả thì phải oằn mình góp tiền mua quà cho cán bộ nhân viên tại bệnh viện đó. - Sau khi được thả về đà nẵng thì bắt nhân viên phải cống hiến, phải làm những công việc khác với chuyên môn, tuy nhiên cả đoàn ai cũng nỗ lực vì tập thể. Dù vậy thái độ nhân viên ở Cần Thơ được điều ra luôn tỏ ra là Thượng Đẳng và phân biệt, họ lan truyền 1 tư tưởng xấu về nhân viên ở đây và luôn nói xấu người miền Trung, gây mất đoàn kết để nhân viên phải về phe của họ trong việc đấu đá nội bộ giữa người nịnh nọt giám đốc bệnh viện. - Đặc biệt là Hằng kế toán đến từ Cần Thơ, luôn can thiệp mọi thứ dù chỉ là kế toán. Khoe khoang và gây khó dễ người khác, làm nhân viên miền trung luôn bị chèn ép về quyền lợi. - Cuối cùng sau 1 năm nỗ lực và cố gắng của nhân viên miền trung cùng sự tàn phá của cái đội gọi mang danh hiệu cố vấn thì Phòng khám SIS đà nẵng chính thức đóng cửa từ ngày 10/06/2024. Sau chưa đầy 1 năm mở cửa =))))))))))

Môi trường làm việc độc hại, HR thích tạo drama để chèn ép nhân viên.

Mở chi nhánh thì kiếm người phù hợp mà làm, đưa con cháu ra nó phá cho hết đấy

Để 1 đám cố vấn quậy tanh bành cái chi nhánh, chèn ép, chia rẽ, cổ súy sự tố cáo nhau đối với nhân viên miền trung rồi lên tiếng chê bai đánh giá tệ người miền trung. Giờ thất bại thì bớt đổ thừa người miền trung lại nhé, nhìn lại vấn đề cũng như kết quả làm việc trong nội bộ cố vấn đi. Đừng để thương hiệu mang tiếng xấu thượng đẳng, phân biệt vùng miền.

Mấy anh chị trưởng bộ phận, nhân viên thuộc hàng con cháu, anh em với giám đốc cảm thấy thế nào khi hưởng phúc lợi từ diện người nhà mà đi dạy những nhân viên khác phải cống hiến, phải xông xáo, phải dốc hết sức cho bệnh viện với mức lương bèo bọt, thậm chí cả không công để rồi bệnh viện thích đá lúc nào thì đá đi. Sống thì chắc gì đã có đạo đức mà suốt ngày lên mặt dạy đời, đạo lý với người khác. Đúng là 1 đám không biết xấu hổ.

Một công ty gia đình tầm cỡ, từ giám đốc đến kế toán trưởng, điều dưỡng trưởng, trưởng bộ phận toàn họ hàng xóm giềng ruột rà với nhau. Cách quản lý sặc mùi cảm tính, chỉ cần nghe đứa trong gia đình méc thì xồn xồn cả lên không biết đúng sai mà chê trách, phủi bay đi bao công sức của người khác. Ban giam đốc nên xem lại cách quản lý của đám con cháu và bộ phận HR nếu muốn phát triển đến các khu vực khác. Công ty thì cứ hô hào đoàn kết nhưng trong nội bộ thì nói xấu, bịa chuyện, tranh công, thách thức lẫn nhau. Người trong nhà thì làm việc sai kềnh ra cứ đi đổ vấy cho người khác, quá vớ vẩn.

Ban lãnh đạo thì siêng làm từ thiện nhưng lại tận dụng sức lao động với cái giá rẻ mạt đối với người lao động. :)