Bellsystem24-Hoa Sao

Bellsystem24-Hoa Sao

160 Lê Trọng Tấn Thanh Xuan Ha Noi
2.7
Viết Review công ty Bellsystem24-Hoa Sao

So với những review ở đây thì mình cảm nhận là dự án vẫn tử tế và thoải mái, có thời gian du di, quản lý dễ tính và tâm lý, KPI cũng trong khả năng, mỗi tội lương thấp :))) lcb 5tr8 phụ cấp 800k, lịch nghỉ thay phiên nhau, được cái là cũng được ưu tiên nếu ai có việc bận báo trc khi xếp ca làm, trộm vía tỉ lần vào được dự án thoải mái.

Cứ làm đi rồi trải nghiệm, ko gì hơn trải nghiệm của bản thân.

Mình làm đây cũng được hơn 1 năm, thấy cũng ổn định ok.

Làm cả tháng lương được có 2tr :( PV thì bảo có lương cứng, đến lúc vào đào tạo thì lương theo năng suất :))

Môi trường làm việc khá thoải mái, đồng nghiệp thân thiện, dễ gần chỉ có điều lương trung bình thôi. Ổn định thì cứ vào.

Thấy ở đây cũng bình thường, chưa có gì đặc biệt nhưng làm vui , thoải mái.

Môi trường thân thiện, làm việc thoải mái, có điều chỗ bảo vệ lâu lâu bị ch* rượt

Công ty này tốt lắm nè mọi người, môi trường thân thiện, sếp dễ thương, nói chung ai muốn ổn định thì vào làm.

cái dự án vinaphone rẻ rách làm như con ch* còn bắt học nghiệp vụ tăng cường, theo luật lao động là được nghỉ 24h/ tuần mà công ty nó ko cho nghỉ. nó duyệt từ trên xuống ai xin trước trúng ngày ít người thì được nghỉ còn ko thì ko cho nghỉ, có khi 1 tháng ko dc nghỉ vì phải xin trước 1 tháng. nghỉ đây là theo luật lao động ,éo phải nghỉ phép đâu mà ko cho cái cmn nó chứ dự án rác rươi, tốn thời gian mà tiền lương vẫn như vậy. công ty này rác rưởi, đổ lỗi cho nv ko bán hàng nên giảm hoa hồng từ 9-10%->>> 6-7% .

Đi làm cho vui, vì đam mê, không cần tiền thì vô,