Báo Thethao247 (Dịch Vụ Truyền Thông Thể Thao 247)

Báo Thethao247 (Dịch Vụ Truyền Thông Thể Thao 247)

3rd floor, No 19C Cat Linh street Dong Da Ha Noi
1.5

Số mình trước giờ toàn số đỏ không ngờ đen đủi dính phải cái công ty hãm này. Liệt kê điểm xấu của công ty này chắc tao viết được thành quyển sách luôn. Thôi, điểm vài ý chính cho các bạn biết mà né đã nhé. + Hợp đồng chỉ ký 3 hoặc 6 tháng (ai cũng thế) ký triền miên luôn. Nhưng mà nghỉ việc bắt báo trước 1 tháng=)) + Làm bao năm rồi khi đến thời điểm review lương, tao hỏi lead xong kiểu cứ như tao nài xin vậy. Đời thủa nào "tăng lương là phải tăng KPI không" hả các mày? Vô lý vch ra ý. Tăng thế thì cũng = không à?? + Thay đổi KPI liên tục, 3 tháng song 1 tháng hoặc ngày mai có thể đổi luôn KPI nếu như thấy nhân viên làm quá tốt thu về nhuận cao 3-4 triệu. Hiểu như này nhé: tháng này m được 15 triệu, tháng sau nó tăng KPI lên để m chỉ đạt được lương cứng thôi. + Tin tuyển dụng toàn ghi 7-15, upto15 củ. Ôi có shit các m ạ, nó dell bao giờ để m được 15 tr quá 2 tháng mặc dù m làm quá tốt. Mức min 7 củ kia á, cũng cày sấp mặt mới đạt được + Công ty giờ không ở địa chỉ trê n, mà chuyển về Mộc Lan nhé, biệt thự đấy. Đặc trưng của căn nhà "247 family" này là nhà vệ sinh ko ngăn cách với dãy làm việc, chỗ để xe không có mái ché, không có bảo vệ coi, mất thì ĐEN nhớ. Toàn phải đi sớm để tranh chỗ để xe ngon, tao mệt quá mà =)) + Tiền phạt hàng tháng của tất cả mng lên đến 7 triệu, đủ trả lương 1 nhân viên khác đấy. Sợ không=)) Vì sao à, quên chấm công 100k (mất bố nửa ngày công), đi muộn 5k 1 phút, lỗi chính tả 100k 1 lần. À mấy cái phạt này á, chỉ áp dụng với nhân viên nhé, leader có hôm 9-10h đến chả sao:))) thời tiết rét thì ai chả muốn thế nhỉ. Nếu không muốn bị phạt, bị gờm huýt, m phải thân/nịnh với hội lead, HCNS cơ =)) + Chưa thấy chỗ nào đi làm mà rủi ro mất tiền như cái cty này. M sơ ý cái là phạt ít nhất 1 củ luôn? Vì sao ư, m tự làm tự đăng tin, éo có leader nào kiểm duyệt cho m hết. À vì họ có biết gì đâu mà check (đi từ thâm niên lên mà), sai đâu thì cứ lôi nhân viên ra nộp phạt. + Úi, cái này nữa phải nói này. Cty điển hình của nói 1 đằng làm 1 nẻo luôn. Sổ tay nhân sự ghi 300k tiền thưởng dịp sinh nhật cty. Xong nhân viên éo nhận được gì mà cũng ko có lời giải thích nào. Dịp Tết Dương á, ghi 500k cho nhân sự 1 năm, xong đưa ra quyết định 200k tất cả nhân viên. Ôi det, không làm được thì ghi vào sổ tay nhân sự rồi gửi cho mọi người để làm gì? Khoe với ai??? Tội gây bất mãn nhân viên đấy ạ =>> Hai năm qua, phải tầm 50 nhân viên nghỉ rồi. Đa số đều vì quá bất mãn.. Nhưng các bạn biết gì không, họ ko nhìn nhận lại điều gì đang làm sai mà cứ tiếp tục cái lối suy nghĩ ấu trĩ :v quỳ luôn. Phải hỏi tại sao chỉ 2 năm mà nhân viên lại đến và đi như một cơn gió thế chứ??? Thề chứ cty này lừa được những em mới ra trường thôi :), người có kinh nghiệm với thông minh sẽ éo làm ở đây lâu được. À mà họ cũng thích tuyển sv mới ra trường thôi chứ, để dễ điều khiển, với lại ko phải trả lương cao cho dù làm tốt =)) À nói nốt cái này, vào làm thì easy, nhưng lúc nghỉ thì éo dễ nhé. Chuyện nghỉ việc là bth đúng ko, vì lý do nào đó thôi, thế mà đến những ngày làm việc cuối, hội lead với HCNS nó phải mặt nặng mặt nhẹ... Thôi tao ăn cơm đã nhé, nghĩ ra tao lại lên review tiếp =)))