Bamboo Airway

Bamboo Airway

Ho Chi Minh
1.7
Viết Review công ty Bamboo Airway

Ae ai thi tuyển và phỏng vấn vị trí kỹ thuật bảo dưỡng máy bay ở Bamboo rồi chia sẻ kn với. Đề thi có khó ko, pv gắt gao ko. Thấy kế hoạch tổ chức thi tuyển chuyên nghiệp.

Nhân cách tồi tàn ứng xử nghèo nàn. =))) PV thì hỏi sâu hỏi xoáy hỏi từ cá nhân đến gia đình. Lúc PV mình đã hỏi rõ : bao giờ có KQ? có báo lại nếu fail ko? Và được trả lời là sẽ có mail báo lại, nếu muốn biết sớm thì add zalo a Tuyền Nhân sự. =))) chờ chờ.. 2 tuần ko thấy nhắn zalo thì chỉ nhận được 1 cái " Seen" 0đ cho cách cư xử của 1 tập đoàn

Review về khối office nhé các bác, tiếp viên thì em chịu. Em cũng chỉ làm ở đây 1 thời gian ngắn nên review trong tầm hiểu biết. Công việc không áp lực lắm, làm việc từ từ, không bắt OT nhiều. Sếp em thì khá nice và em biết nhiều sếp cũng vậy tuy nhiên không open-minded lắm, văn phòng đẹp, sạch sẽ. Quy trình thì nhiều paperwork và bộ máy lắm supervisors, hơi cồng kềnh. Quy định công ty thì cũng gọi là hơi căng thôi, không phải kiểu chèn ép bắt lỗi, đổ lỗi lần quanh, chỉ cần tuân thủ quy định cơ bản kiểu đi làm đúng giờ, chào hỏi, bla blo là được. Nhược điểm có lẽ là chậm lương. Trước khi làm đây em cũng lên trang này đọc review rồi thấy rén rén, nhưng vào rồi thấy cũng bình thường thôi. Vụ tuyển dụng có lẽ công ty mới còn nhiều thiếu sót, đợt e ứng tuyển cũng có 1 vài điểm giống như các bác review nhưng đánh giá overall của em là cũng được. Ban đầu em đi phỏng vấn cho vui thôi nhưng đến phỏng vấn thấy các sếp nice với văn phòng đẹp nên em quyết định làm. Hi vọng các bác nào sắp vào đây làm hoặc sắp apply có cái nhìn tích cực yêu đời hơn chút.

tuyển tiếp viên với thái độ lồi lõm, không coi ai ra gì, hạ bệ người khác, Phong cách làm việc như shit. cạch mặt bambooo

Tập đoàn lớn mà nhân cách quản lý tồi vãi

Toàn chậm lương Sếp thì o ép nhân viên Không thích thì làm đủ mọi chiêu trò ép nghỉ

Thấy hãng khác tuyển tv nên nhột hay sao cũng đăng tuyển rầm rộ. Mấy trăm thí sinh xong chọn có 6 người??? Pv thì hỏi cmn 15 phút đồng hồ xong loại vì mặt “hơi” mụn... như l :))

HR hẹn pv ở Cầu Giấy, trời mưa tầm tã vẫn đi pv như giờ hẹn, đến nơi bảo phải đi sang tận Võ Chí Công để pv. Oke đi giữa trời mưa sang Võ Chí Công xong đợi gần tiếng, vào pv đã nói rõ mức lương mong luốn, đợi cả tuần k thấy báo kết quả phải tự email hỏi, mấy ngày sau đấy mới gọi điện chỉ để deal lương xuống, k deal được cũng k báo kết quả cho người ta. Đã thế 2 tháng sau lại gọi bảo đi pv vị trí khác lương cao hơn, đến pv vẫn thằng HE tên Nguyễn Đức Thắng, vừa hỏi vừa ngáp, thái độ khá là trịch thượng, đéo hiểu OT có trả đủ tiền cho nhân viên không mà chưa gì lúc pv đã doạ ở đây mọi người làm việc ngoài giờ đến 8, 9h tối là chuyện bình thường ??‍♀️ Mới vào pv bày đặt hô chúng ta sẽ pv chủ yếu bằng tiếng Anh nhé, hỏi đc 3 câu tiếng Anh xong mình nói một hồi thì "ok tiếng Anh thế ok rồi", sau đấy hỏi lại các câu đã hỏi bằng tiếng Việt??? Cạn lời...

Phỏng vấn thái độ lồi lõm, tạo áp lực và coi thường sv mới ra trường, kĩ năng tuyển dụng yếu nhưng tự cao tự đại

Tháng đầu vô không lương trả trễ ahuhuuuuu