Athena

Athena

Athena, An Phúc Building, 2 Vũ Tông Phan, An Phú District 2 Ho Chi Minh
1.4

Môi trường độc hại vì sếp là Mập Đặng Lê Minh Trâm. Gặp ai ko nịnh mập thì mập sẽ soi mói tìn cớ để Chửi mắng. Nói xấu sau lưng. Cô lập. Đi vòg vòng quanh cty để nói mọi người ko được nói chuyện với người đó. Và mập làm vậy rất nhiều lần. Với rất nhiều người. Ai nói chuyện với người mập ghét thì mập sẽ gọi vào phòng bếp rồi nói “em ko được nói chuyện nhiều với X vì chị và X đang có vấn đề”. Ai ko nghe sẽ bị mập kiếm cớ đâm chọt trong công việc. Điều này gây phiền phức và mệt mỏi cho mọi người trong cty. Tạo nên môi trường độc hại khi làm việc. Mập nói xấu tất cả mọi người. Trừ augustin (vì augustin là chủ). Còn lại nói xấu ko chừa ai từ team pháp cho đến team việt nam. Cty bên pháp có bà trợ lý tên julie mỗi ngày đều đăng lời chúc mừng tên các thánh. Thì Trâm mập nói xấu Julie là: Julie rảnh quá nên ngày nào cũng đăng mấy câu cười đùa lên channel chung của cty. Trâm mập có tham nhũng trong công ty. Muốn đưa người nhà vào làm mọi dịch vụ trogg cty. Sửa và bảo dưỡng m áy lạnh định kỳ? Thuê thợ quen của nhà chị đi em. Cty mua nước uống cho nhân viên? Chị có số dt người này bán rẻ hơn, em đổi nhà cung cấp hiện tại đi nha. (Bán rẻ hơn giá niêm yết chính hãng thì có nên nghi ngờ hàng kém chất lượng?) Đến bà giúp việc của cty mà Trâm Mập cũng muốn đổi thành người quen của mập. Rồi nhà vệ sinh bị hư hỏng mình gọi thợ đến thì mập cũng đặt điều bảo là mình là “bạn” của ông thợ đó. (??) Trong khi mình mới vào cty dc 1 tháng. Còn ông kia là thợ từ 3 năm trước của toà nhà. Thế mà mập cũng đặt điều bịa chuyện được. Trâm Đặng thực sự tạo nghiệp rất nặng cho con cháu mình rồi đó. Cty có dịp gì chi tiền thì Trâm đặng cũng cố tình xen vào để kiếm chác tiền. Vd: cty muốn làm làm phòng họp thì Trâm mập bảo Chị có contact nè em. Ôi hoá ra là chồng của Trâm mập. Lúc báo giá cho sếp duyệt thì báo giá chỉ có 30tr. Sau lúc gửi hoá đơn thanh toán thì thành 50tr. Mình hỏi vì sao lại chênh lệch thì Trâm Đặng khua môi múa mép nói là “à lúc sếp duyệt thì duyệt cái giá trên m2 thoi em. Chứ ko phải giá tổng” mình thì thấy henry cũng bao che cho trâm Đặng nên mình quá ngán ngẩm nên thôi cho qua. Chứ ở cty lớn là ngta ko trả tiền cho Trâm đặng đâu. Chỉ có ở cty này henry bị ng* nên hay nghe lời Trâm đặng. Cách quản lý này sẽ phá huỷ athena về lâu dài. Cty phù hợp cho người muốn đi lên bằng đầu gối. :) Có lần Trâm mập kiếm chuyện với mình chỉ vì khi mập hỏi lương của mọi người thì mình ko cho mập biết. Thế là trâm đặng ghim. Nên liên tục kiếm chuyện với mình. 1 tuần ít nhất 3 lần kiếm chuyện đi đâm chọt mình với sếp Henry. Mà Henry thì cũng ng* nên nói gì cũng nghe. Mình xin kể câu chuyện như sau: có mỗi cái chuyện tấm nam châm dính bảng mà cũng lôi ta nói dc. Kêu là sao miếng nam châm này viết lên bị đen để lại vết ? mình thì thấy cả henry và mập đều là sếp mà sao lại rảnh đến vậy ? Cả hai ko còn chuyện gì để làm ở cty hay sao mà có mỗi chuyện cái tấm nam châm cuộn mà cũng lôi ra nói? Bị điên à? Bị rảnh à? Ko co việc gì khác để làm à? Henry nghe mập nói xong còn nói là để tao viết thử lên rồi đợi sang tuần sau xem xoá dc ko. Ủa dùng cồn xoá thì sạch ngay mà? Ủa mà mực viết để lâu sang đến tuần sau thì ko xoá dc là đúng rồi? Sao còn hỏi? Thằng henry vừa ng* vừa khùng. ***. ***. *** ???