Ateam Việt Nam

Ateam Việt Nam

65 Le Loi District 1 Ho Chi Minh
2.8
Viết Review công ty Ateam Việt Nam

Thấy đăng tuyển quá chừng luôn. Mà đọc review các bác ghi là 1 năm đổ lại là mới đây thôi hả? Xuống cấp ghê. Con em tui nó bảo đổi HR mới đc 2 năm rồi. Ko còn bạn HR đời đầu nữa, bạn đời đầu nghỉ từ 2022, thấy có tâm hơn bây giờ.

Mình xin review một chút về qui trình phỏng vấn cũng như mọi người trong cty: 1. Qui trình phỏng vấn: - Scanning CV: CV của bạn sẽ được gửi qua bên Nhật để bên đó review CV. - Vòng 1(Technical 1h): Làm bài test thuật toán trong vòng 25p, 35p còn lại sẽ hỏi về kĩ thuật từ cơ bản đến nâng cao. - Vòng 2(Culture fit): phỏng vấn với anh quản lý người Nhật ờ VN, anh khá vui vẻ và dễ tính. Vòng này sẽ hỏi về cách làm việc và quản lý task của bạn. - Vòng 3(Culture fit): phỏng vấn với chú giám đốc bên Nhật, chú rất vui vẻ. Vòng này sẽ hỏi về tính cách của bạn, để xem bạn có phù hợp với văn hoá công ty không, thêm với việc deal lương tại vòng này. 2. Sau khi pass tất phỏng vấn: - Thử việc 2 tháng 80-85% lương (mình không nhớ rõ). - Trong 2 tháng bạn sẽ tiếp tục làm 4 bài training, sau đó sẽ quyết định bạn có được nhận làm chính thức hay không. 3. Về mặt quản lý, con người: - Mọi người trong cty hoà đồng, vui vẻ hay giúp đõ lẫn nhau. - Mình thấy nhiều bạn chửi chị HR làm việc thiếu chuyên nghiệp, nhưng không phải vậy do chỉ có 1 mình chị xử lý HR nên cũng thông cảm cho chị. - Các anh lớn trong cty rất quan tâm các đứa em nhỏ, hay hỏi han sức khoẻ, trong 2 tháng thử việc bạn sẽ được 1 buổi meeting hằng ngày để chia sẽ quá trình cũng như khó khăn khi làm bài training. - Ăn chơi là bung nóc, có team building hằng tháng. - Chị office manager giàu kinh nghiệm, luôn hỏi han quan tâm tất cả mọi người, đặc biệt là người mới thì tuần nào chị cũng hỏi thăm.

Công ty có danh tiếng mẹ gì đâu mà đăng tuyển, tuyển để lùa gà thôi, chứ toàn đăng tin ảo, người pv thì ng* bỏ mẹ bày đặt level cao hỏi chuyên đồ, thật sự thì đéo có tuyển đâu, apply vô mất thời gian thôi. Cảnh báo né gấp

Cho mình xin ít review về tình hình thực tế của công ty với ạ. Tin tuyển dụng của công ty do các bên headhunt đăng đều để ẩn danh không hiểu tại sao, không cho lý do cụ thể

Không có job thì dở tin trên LinkedIn xuống đi. Công nghệ cùi bắp cỡ nào mà cả một cái email cũng không biết gửi

Offer như hạch bày đặt cho người ta vào black list. Thuê được nô lệ chứ thuê được ai

Nộp cv lên web tìm việc cho job UXUI designer. Mãi chả thấy tâm hơi gì. Ghé xem review bảo job ảo thôi, rồi review cv gì mất cả 1-2 tháng. Đâu phải tập đoàn cả trăm cả ngàn người nộp cv đâu mà mất cả 1-2 tháng mới xem xong. Trên linkedin page công ty có chút xíu vài ba tương tác, follower ít xịt. Danh tiếng không có, làm màu ghê ấy.

Nghe đồn cty cùi bắp lắm hả mọi người ?

Ủa đm tuyển dụng kiểu bọn nhật là thái độ xấc láo với người xin việc à??? To bự được bao nhiêu mà láo vậy??? Chết chìm giữa một rừng công ty game có người ngó đến là may đấy. Bỏ láo nha!!

Lương game dev trong đây ổn không các bác ?