Asia Plus Inc.

Asia Plus Inc.

Songdo Tower District 3 Ho Chi Minh
1.9

Có đọc review rồi, nhưng nghĩ có người này người kia nên thui cũng đi phỏng vấn thử coi sao. Có trải nghiệm tuyệt vời quá nên lên review cho các ứng viên sau NÉ GẤP!!! Hẹn phỏng vấn lúc 2pm nhưng chị Research Director vô trễ tầm 10-15p. Vừa vào thì chị bảo pv nhanh xíu chị còn đi gặp khách. Phỏng vấn kinh nghiệm, behavioral questions xong hết, chị bảo: “chị còn nhiều bạn ứng viên tiềm năng lắm, chị chưa thấy em có sự gắn bó với công ty nào, lỡ vào công ty tốn công đào tạo xong em đi mất thì sao (t cũng vừa ra trường thôi nhưng đã có kinh nghiệm làm việc ở công ty rất lớn trong mảng này, k lẽ chị đòi fresh grad có kinh nghiệm 2-3 năm vậy ngay từ đầu sau k loại luôn đi). Công ty lớn nhỏ gì cũng training nhân viên mà, k lẽ ngày đầu vào đã biết tất tần tật để cày ra tiền cho cty? Khúc này cũng muốn đứng dậy về lắm r, nhưng trả lời đại cho qua chuyện. Đến phần Q&A, chị ngồi bấm đt và laptop liên tục khi t đang hỏi (chắc chị bị client dí hay chửi j đó). Kể cả phỏng vấn intern hay vị trí chính thức, trước giờ chưa bao giờ có trải nghiệm phỏng vấn như đi xin xỏ, bị thiếu tôn trọng kiểu vậy. Lúc về gặp chị dưới nhà xe, chị leo lên xe phóng cái vèo k cài mũ bảo hiểm, như kiểu client sắp huỷ hợp đồng hay phốt chị tới nơi :v Những gì được trải nghiệm ngày hôm đó đã chứng minh cho phốt của client mà mình đọc được khi làm project với công ty. Thiếu trách nhiệm, thiếu năng lực trong suốt project. Chúc chị tìm được bạn ứng viên tiềm năng như chị nói làm việc được với mindset của chị và benefit tuyệt vời của công ty. Chúc chị và team ít miss deadline với client và phân tích, báo cáo chuẩn hơn để ít bị client phốt.