Asia Plus Inc.

Asia Plus Inc.

Songdo Tower District 3 Ho Chi Minh
1.9

May ghê! Mình vào đọc review do cty mời mình đi phỏng vấn mà gọi điện thoại như dội bom trong 1 buổi sáng vậy đó. Mà sáng đó mình đi phỏng vấn đậu luôn và được nhận offer. Mình về kiểm tra email thì thấy thư mời phỏng vấn hôm trước để tuyển automation tester nhưng mình thì manual. Mình kĩ lưỡng lên đọc lại post của cty trên vietnamworks luôn nha rồi mới từ chối. Với lại trong thư mời mình thấy có ông người Nhật nữa nên mình không thích. Nguyên buổi sáng gọi quá trời gọi mình. Viết email năn nỉ mình đi phỏng vấn nữa. Mà nói thiệt, ko biết HR đi làm kiểu gì mà viết cái mail năn nỉ mình đi pv nhìn thiếu chuyên nghiệp vcl? nhìn ko có thiện cảm về mặt hình thức luôn đó. Mn biết sao ko, cái email tiếng Anh sai ngữ pháp tùm lum, viết thường viết hoa lẫn lộn, không có khoảng cách mỗi đoạn j cả. Nhìn vô cùng vô cùng thiếu chuyên nghiệp. Mình bay lên mạng coi review chân thật về cty nữa thì hỡi ôiiii may nhờ được ông bà độ nên không nhận lời đi pv, ko thôi m ang cục tức rồi. Mô Phật ? Né gấp nha mn ơi