Aprotrain Aptech

285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
1.8
Viết Review công ty Aprotrain Aptech

Đinh Trí Dũng là 1 thằng ng* , rất ng*, rất rất ng*

Mở miệng ra chửi Dm suốt ngày. Làm việc linh tinh

Ông Hồ Quang Đức công ty kase chi nhánh của công ty này , thuê nhân viên nhưng quỵt tiền nhân viên không trả , cũng là giảng viên đại học mà k hiểu sao có vài triệu cũng k trả nhăn tin thì im ru vậy là làm sếp được ông giỏi ăn thì ăn luôn đi ăn trên sương máu thì con ông sau này mang nghiệp ông nhé

Người pv mình không hiểu có thù hằn gì với mình mà lúc pv ngắt lời, đánh giá từ kiến thức, trải nghiệm và định hướng của mình luôn. Đây là buổi phỏng vấn duy nhất mình muốn bỏ về ngang, quá thiếu tôn trọng ứng viên!! Khi apply mình đã gửi cả CV + portfolio mà hình như không xem hay sao á, pv cứ hỏi đi hỏi lại quài, rất mất thời gian ?‍?

Cha GĐ Trung tâm đúng cực phẩm cái nết hãm chèn ép NV quá đáng luôn. Thế nên đa số nhân viên ở đây nghỉ vì cha này chứ k vì gì khác

tệ hơn chữ tệ

cha Dũng còn làm giám đốc ở đây k v? cha nội đó đi họp toàn chửi đ*t mẹ

Mọi người rất vui vẻ, hòa đồng. Làm việc rất chuyên nghiệp. Học phí hơi cao đối với học viên học tại Aprotrain Aptech