APAX English Việt Nam

1000+
Tầng 5 Tòa nhà Báo Lao động, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
1.8
1.334 reviews

Em chào các bác, Em đã từng gắn bó 2 tuần với Apax (14 Láng Hạ - P.CNTT) ở vị trí Dev và có 1 số cảm nhận như sau: 1. Đầu tiên là hợp đồng ghi thời gian làm việc từ thứ 2 to thứ 6 nhưng thực tế thì không phải như vậy --> 1 sự thất vọng không hề nhẹ trong buổi đầu tiên đi làm. 2. Văn phòng làm việc chật trội, không gian thì không có. Điều hòa thì lúc sống lúc chết. 3. Lương bổng thì gọi là cao hơn bên 1 ngoài 1 chút, nhưng không có bất kỳ có chuyện thưởng lễ tết, nghe đâu tết âm lịch bác nào làm 1 năm thì được 1 tháng lương 13 (nhưng nghe bảo 28 tết âm lịch mới bắn về, mà nhân viên phải viết mail đòi quyền lợi và gây áp lực mới có đó --> suýt bị bùng). 4. Về tech thì làm ăn lôm côm lắm, không ra 1 quy chuẩn gì cả. 5. Và đặc biệt ở đây có 2 đứa mặt L** vô cùng khắm các bác ạ, đó là con Yến và thằng Hiếu, 2 đứa này đúng là như các bác nói đúng: là chúng nó không được dạy dỗ tử tế thì phải hoặc chúng nó mồ côi cha mẹ nên mới sống không có tí nhân cách nào. Chúng nó cứ coi công ty và sản phầm là của riêng chúng nó í --> nhân sự out cơ bản là do 2 đứa mồ côi này. Tóm lại: Em khuyên các bác tránh xa công ty này càng xa càng tốt nhé.