APAX English Việt Nam

1000+
Tầng 5 Tòa nhà Báo Lao động, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
1.8
1.334 reviews

#Sau đây là cái nhìn về 1 trung tâm chi nhánh nói riêng: 1. BM (Branch Manager a.k.a Giám đốc trung tâm) không có kiến thức tiếng anh, chỉ biết học thuộc bài và chiêu trò để dụ ngọt phụ huynh đóng tiền và chèn ép nhân viên làm bất chấp những gì phụ huynh muốn. 2. Phụ huynh chưa có ý định đóng tiền liền vì còn lưỡng lự, BM dụ nhân viên sale (EC) lấy thẻ tín dụng cà trước để lên số cho trung tâm. 3. Quản lý lạm dụng quyền hành đi trễ về sớm, ra ngoài cho chuyện cá nhân trong giờ làm việc, mặc quần đùi đi làm, tác phong không nghiêm túc, xen vào chuyện cá nhân của nhân viên. 4. BM gạ gẫm một số nhân viên nữ, tuyển dụng riêng qua ngoại hình. # Đây là phốt chung cho cty: 1. Từ lương tháng 13 đến các tháng sau tết trả rất chậm, đỉnh điểm là lương tháng 2/2020 trả kéo dài tới 2 tháng, trong khi vẫn lên sóng quảng cáo trên VTV và các chương trình giải trí (chắc còn nợ tiền quảng cáo). 2. Một cty lớn như vậy mà cuối năm liên hoan tất niên bắt nhân viên đóng tiền (200k - 5tr tùy chức vụ). 3. Lộ trình thăng tiến không rõ ràng, khi hỏi đến thì cấp này bảo sang hỏi cấp khác. 4. Các vị trí thấp thì không được tôn trọng, bị chèn ép, còn các "cấp cao" luôn tự cao, luộn tỏ ra chỉ có mình là người tạo ra sản phẩm, có tầm quan trọng với cty, còn những bộ phận nhỏ thì coi không ra gì. 5. Đề cao SỐ, còn chất lượng ngày càng giảm. Tóm lại, nếu bạn là người thích ứng được với mọi drama và cứng rắn giải quyết mọi việc có liên quan đến cá nhân thì cứ mạnh dạn apply. Còn bạn là người ngay thẳng chính trực thì CHẠY ĐI CHỜ CHI :))))