Antoree

Antoree

268 Tô Hiến Thành District 10 Ho Chi Minh
1.7

Apply sau tết, HR liên lạc trong phút mốt, cũng nhạt lắm, nói chuyện trên Skype với admin (Antoree Success) là chính, lương thì không cao 65K/h mà còn bị trừ 10% quản lý, HV thì nhiều nhận không xuể. Có mấy lớp trial HV không vào cũng được nhận 100% tiền, HV nghỉ ko báo cũng 100%, HV học trial xong học luôn thì được bonus, lương phát đúng đủ không chậm. Tuy nhiên thực sự là tính ra lương thực nhận thấp, không có giáo trình sẵn (GV tự soạn tự dạy), như mình không soạn PPT mà chỉ mở pdf sách giảng cho HV thôi (mình quan niệm là PH/HV chấp nhận thì dạy ko thì qua trial GV khác), vậy mà HV vẫn đông, kiểu chủ yếu là học bài trên trường điểm cho cao chứ thực chất chỉ có 5 - 10% số HV hiểu tiếng Anh là gì. Mình đã drop CV ở đây và bị trừ lương vi phạm hợp đồng (cam kết ít nhất 6 tháng hoặc 30h/course). Lương lậu và các nhân viên thì ko quan trọng do làm onl chả ai biết ai cũng ko đụng chạm gì, nhưng thật sự TT đối với HV ko có tâm lắm, thu phí cao, đầu vào GV cũng ko đảm bảo (mình ko OK lắm v ới việc có IELTS tầm C1 - C2) mà lương sau phí 10% gần bằng mấy bạn ko bằng cấp), phần GV mẫu quay clip nói đúng accent tiếng Anh bồi ghét VL. Mấy sinh viên có tiếng anh mà chưa bằng qua đây làm cũng được vì tự do tg và lương cao hơn chạy bàn, việc vặt. Mấy bạn có bằng rồi thì nên xem mấy TT khác. TG làm việc của mình là 2 tháng, tổng lương khoảng 7 - 8 triệu, làm cỡ 2 tiếng/ngày. Mn tham khảo nhé ^^