Anfin

Anfin

87A Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
1.6
Viết Review công ty Anfin

Cũng đang hóng drama này. Chắc cty đang thanh lọc lại nhân sự để duy trì hoạt động. Nhưng mà việc bạn Trang cố tình làm lộ văn bản nội bộ của cty và đăng hình cá nhân của người khác vào động voz nhằm body shaming là đã rất sai rồi Trang à. Cty mới là bên đang nắm gần như mọi thông tin cá nhân của Trang nhé, đúng là hành động rất thiếu suy nghĩ mà.

Bump điểm xuống cho cty vào thớt voz đứng là công ty thối thật

Đệ của CEO (hay chính là CEO?) bắt đầu nhảy vào dislike hàng loạt các review nói lên sự thật. Xử lí truyền thông kém quá à, làm như người ta không biết được ấy

Bump. Thằng CEO đầu khấc. Không chỉ mình bạn kia bị đâu, tao cũng có bạn làm trong này và nó tí thì khóc vì sự bẩn bựa của thằng CEO.

Dạo này k thấy các bạn hr ở đây up hình khen cty trên Linkedin nữa. Hóa ra là đang có phốt :v

Ko hiểu sao VOZ gỡ bài rồi. Thôi rút tiền xóa app vậy.

Wayback Machine (thím nào không biết thì trang web này chuyên lưu lại snapshot của các trang web) vẫn còn bài đấy. Snapshot lấy ngày 14/6 nhé. web(.)archive(.)org (/) web/20230614092753 (/) https://voz(.)vn/t/chut-kinh-nghiem-cho-may-thim-dang-lo-bi-cong-ty-cat-giam.791682/ xóa mấy dấu ngoặc đi nhé, reviewcongty không cho post link

vô hóng tiếp nè mấy má ơi. thứ CEO hèn hạ, nhân viên khác đi ăn tối với lại bạn X cái vô hôm sau bị CEO đánh giá bạn nhân viên khác đó "thái độ không tốt". Liên quan ghê tinhte(.)vn/thread/3684245

Cảm ơn anh em đã chia sẻ câu chuyện hot bữa giờ. Nhờ vậy mà mình né được công ty, bữa giờ đang được HR Anfin mời gọi phỏng vấn Senior Backend Dev nhưng thôi cảm ơn và gửi lời chào tạm biệt

Công ty này có vẻ thủ đoạn vãi. Recruiter gọi điện phone interview mà hỏi quy trình nội bộ công ty khác ntn :)) lần đầu trong đời thấy :)) red flag nên mình cũng nghi nghi trả lời fake. Recruiter tưởng vớ bở hay sao nên xếp interview với CPO. Về hỏi a e trong ngành thì có vẻ bọn này chỉ đi đào info thôi chứ chả tuyển tiếc gì đâu :)) nên cancel interview lun, mất thời giờ :)) Anyway, thằng CEO và CPO nhìn mặt kiểu đa cấp lừa đảo vãi. Các bác lên Linkedin xem profile là thấy dân chém gió đi bơm startup để gọi vốn hay bán lại thôi :)) mất thiện cảm