Anfin

Anfin

87A Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
1.6
Viết Review công ty Anfin

Công ty phá sản chưa nhỉ mọi người? Mới check Linkedin thì thấy founder lập công ty mới được 1 thời gian rồi ...

CEO đòi bú cu nhân viên suốt ngày rất phiền phức

Dạo này công ty layoff nhân viên vô cùng mất dạy. Thêm khoản tiền bạc rồi luật lao động từa lưa không đăng ký và lằng nhằng. Thật giờ đứa nào mà bỏ tiền vô app chắc cũng ng* dữ lắm. Có ngày nó sập cái thì đi ăn cám cho hết

Thi Lê HR à. Mình bớt đi vào nhà vệ sinh để chụp hình nhân viên lại. Đừng có ảo tưởng sức mạnh đồ nữa nha, HR chứ không phải manager hay gì mà đi giao task giao ơ đồ cho nhân viên. Ra đường gặp trời mưa nhớ ngậm cơm nguội trong mồm nha cưng

probation không pass đâu yên tâm. đang làm bị đuổi ngang. thêm khoản mới layoff nhân viên đột xuất.

Cty hết xiền rồi nha bà kon .. bà kon né gấp, nếu còn đang làm thì nộp cv đi nơi khác trước đi nhé. Tương lai mà hok có gà để lùa thì nợ lương đó :v

không moi được tiền của investor nữa nên giờ bào sang nhân viên bằng ESOP. coi bộ ai xài cái app thì rút hết tiền đi sớm chứ một ngày đẹp trời app không vô được nữa thì tiền không cánh mà bay nhé

công ty tuyệt vời nhất mà mình từng làm

- Công ty đuổi nhân viên nhưng thông báo chiều thứ 4, sáng thứ 6 đuổi cổ. Vi phạm nghiêm trọng bộ Luật lao động về quy định Sa thải nhân viên. - Ngoài ra còn bắt nhân viên tự ký bản Đơn xin nghỉ việc để hợp thức hoá việc sa thải và đổ hết nguyên nhân sa thải là do Nhân viên tự xin nghỉ việc. - Thêm nữa ban hành vô số nội quy lao động, kể cả cũ và mới nhưng không được sở Thương binh và Xã hội duyệt. Mà đã đem áp dụng với nhân viên. - Đương nhiên là Anfin đến bây giờ vẫn chưa đăng ký được với UBCKNN, nên vẫn sẽ không nằm trong Luật chứng khoán. => Các bạn biết rồi đấy, Luật lao động mà công ty còn phá được thì bây giờ không nằm trong Luật chứng khoán. Một ngày đẹp trời tiền không cánh mà bay thì khỏi kiện cáo gì hết. Cái vấn đề rủi ro người dùng tự chịu là UBCKNN đã cảnh báo trước rồi =))))))))))))))))))))

xin review về công ty vs ạ. thanks