AMIT GROUP JSC

Outsource
Empty
2.5
Viết Review công ty AMIT GROUP JSC

Công ty trả lương trễ thôi chứ không phải nợ lương nhé mọi người.

Mình không bị nợ lương, không biết các bạn khác như thế nào. Mình thấy chỉ bị chậm khoảng 1 tuần thôi (như một comment có nói là chỉ chậm lương chứ không nợ). Hi vọng sang năm công ty sẽ tiếp tục phát triển hơn.

Tôi định qua tết xin vào công ty này nhưng thấy các review này thì chắc nên né gấp Tôi đi làm rất ghét bị nợ lương. Nào là vì công ty thì xin lỗi nhân viên cũng là con người cũng cần tiền sống hết tháng. Công ty đang phát triển thì chúng tôi cũng đang sống mà??????

Các bạn không nên review tiêu cực công ty như vậy. Công ty trả lương trễ nhưng ít ra không bao giờ nợ lương. Các bạn phải hiểu là công ty đang có ít dự án và một số nhân sự đi onsite nên vấn đề tài chính cũng đang hạn hẹp. Công ty cũng đang cố gắng hết mức và không để các bạn chịu thiệt thòi. Thay vì có những review tiêu cực, các bạn nên nỗ lực nhiều hơn để cùng công ty vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tiếp tục nợ lương nhân viên

Công ty hay chậm lương. Không có senior.

Cho mình xin review về công ty này với ạ

Công ty rất hay nợ lương phát lương trễ ngày lại còn nợ dai khó đòi.

Công ty bắt buộc BA phải biết cả QA/QC. Làm việc của QC còn nhiều hơn việc của BA.

Tuyệt vời. Công ty tạo nhiều cơ hội cho các nhân viên có ý định phát triển và thử sức bản thân ở vai trò mới.