Amica Travel

Amica Travel

27 Nguyễn Trường Tộ Ba Dinh Ha Noi
4.6
Viết Review công ty Amica Travel

Amica gần như cả thanh xuân của mình và mình cũng coi công ty như gia đình thứ 2, sau này vì chuyên môn khác biệt nên đành chia tay, nhưng quãng thời gian hạnh phúc cùng bao đồng nghiệp và các sếp đáng mến sẽ luôn là ký ức đẹp. Hy vọng công ty ngày càng phát triển và thành công.

Mọi người đối xử với nhau rất tốt, không có chuyện ma mới bắt nạt ma cũ, quy trình làm việc khoa học rõ ràng. Tổ chức công đoàn tốt, văn phòng đẹp. 10 sao cho Amica

Trụ sở công ty là toà nhà nhiều tầng trên phố, tuỳ tầng, có tầng là văn phòng đẹp hút hồn, công ty có tính thẩm mĩ, trang trí văn phòng nghệ như quán cafe, hay tổ chức sn, liên hoan, đối xử thân thương vs nhân viên. Nchung là ổn.