Altisss

Altisss

Ho Chi Minh
1.7
Viết Review công ty Altisss

Công ty có HR siêuuu vui tính, sở trường là nạt nộ quát tháo khó chịu với ae, cộng thêm skill mách lẻo với sếp. Ngoài ra công ty còn có công góp phần vào bảo hiểm sức khỏe khi sáng sớm giờ cao điểm tắt máy lạnh mở cửa sổ đến 9h, chiều 4h tắt.

Chời ơi công ty ngay Q1 mà phải mở cửa sổ, ko bật máy lạnh trước 9h30, 16h tắt máy lạnh và mở cửa sổ nữa. Hít bụi mìn ngủm trước luôn. làm từ 8h đến 17h, OT sẽ được ghi nhận. lương lẹt đẹt thêm "tiết kiệm điện". Nhà vệ sinh nhỏ, hơi dơ, thiết kế "thiếu thông minh" nước xả chảy ra ngoài xong thông báo "không xả nước"?? mà này là do bên phía tòa nhà

Công ty này có mấy bạn hr cực kì kém chuyên môn luôn

Công nghệ và nghiệp vụ đặc thù, nên sẽ không phù hợp với các bạn đã từng làm các công nghệ mới hiện tại, vào làm sẽ nhanh chán. Đặc biệt là mất nhiều thời gian để tìm hiểu mọi thứ. Sử dụng người theo hướng bào được nhiêu thì bào, đứa nào hiến máu nhiều thì dc thêm tí lợi ích. Còn quyền lợi nhân viên thì không rõ ràng, hên xui, cảm giác của người quản lý. Nói chung công ty đặt ở quận 1, nhưng mức offer chỉ ngang các công ty nhỏ ở ngoài rìa thành phố, cơ sở vật chất thì cũng chỉ là tạm ổn. Chế độ đãi ngộ thì bèo, nhân viên phải tự trang bị máy tính cá nhân để làm việc cho công ty, điểm này thì mình không thích, mang tiếng công ty công nghệ mà không đầu tư thiết bị cho Dev..... thì huống gì tới chuyện tạo cơ hội cho các em phát triển sự nghiệp

Từng phỏng vấn ở đây, Lần 1 là làm bài test lý thuyết, sau 1 tuần báo ok lên phỏng vấn vòng 2. Lần 2 vào ngồi chờ 10p hơn không xếp được người phỏng vấn. Sau có một anh xưng là team lead vào, ảnh hỏi mấy câu kiểu giới thiệu bản thân, thích làm chức năng nào nhất, có vấn đề gì,... Nhưng năm lần bảy lượt có người bên ngoài thò đầu vào í ới cắt ngang... Sau đó anh này bỏ ra ngoài 10-15p nữa... Lúc sau quay vào kêu mình viết mức lương mong muốn ra, hỏi công ty offer bao nhiêu thì ảnh kêu không biết. Sau đó 1 tuần nữa thì nhận mail báo không hợp :v Ủa rồi không hợp thì nói từ đầu đi, kêu ngta lên chi mất thời gian.

Có ai làm công ty này cho em một ít review với ạ?