tình hình là đã được cty khác nhận nhưng ko kịp nộp giấy xác nhận cho trường nên phải intern thêm cty này để có dấu mộc cho qua, chi tiết thì dài nên để năm sau viết, nói chung là: - cty rác - đóng góp ý kiến hoặc thẳng thắn thì xác cmn định với HR - thực tập ko lương, cty VN thì đa số đều thế, éo có gì phải bàn (nhưng mình ko cay cái này vì mình làm cty kia lương 20 củ rồi) - hỏi gì thì nhắn lên group, lead có rep hay ko thì còn tùy, "anh đang code", "anh đang họp", chứ em thì rảnh? em còn họp với cả sếp của anh chứ anh tuổi con vịt gì mà hoạnh họe? - HR thì khinh người, thằng bạn đã đi làm được 6 tháng rồi nhưng mới nghỉ cty cũ nên cũng vô đây tạm, nó muốn lên fresher luôn thì HR nói "em ko đủ trình đâu, thực tập trước đi em", wtf? - cách làm việc kém chuyên nghiệp, nói mẹ ra là éo có cc gì chuyên nghiệp, điểm thực tập thì im ỉm, đăng được cái file điểm excel lên group xong cả tháng mới update 1 lần, update xong cũng éo thông báo, đ biết mình đang tốt hay ko tốt để mà lần, trong khi bắt báo cáo thứ 2 thứ 5 hàng tuần??? tóm lại -> né gấp