ALMA

1000+
Hoan Kiem, Ha Noi
1.4
Viết Review công ty ALMA

Đã pvan bên này cách đây 1 năm ở HN, vị trí Sales. Quy trình phỏng vấn và tiếp đón khá ok, văn phòng thì đẹp. Nhưng công việc có vẻ áp doanh số rất căng, mà sp thì khó bán (search ra toàn lừa đảo, cũng ko biết có lừa hay ko). Cuối cùng cũng nhận đc offer, thì ghi lương cứng 4tr mấy sau 2 tháng mới đc ăn dso. Nhưng j mà sau mấy tuần đào tạo thì lịch lv sẽ từ 12h- tối. Sau ko gắn bó bao tháng nữa sẽ bị hoàn lại tiền đào tạo. Mình ko đi làm vì mình vướng lịch học tiếng buổi tối,

Các bạn nhân viên Alma cũng cần nhìn lại mình, tại sao các bạn còn rất trẻ sao ko làm một công việc khác để góp phần xây dựng đất nước, mang lại lợi ích cho người dân Việt Nam ...Sao lại làm việc cho 1 tổ chức mang tiếng nước ngoài mà dùng nhiều thủ đoạn (từ tư vấn viên đến tư vấn cấp cao mà mục đích là bắt bằng được người dân Viêt mình vào bẩy ) để lấy cho được tiền của dân Việt mình ,,,các bạn cũng thừa biết đây là một trò quá ảo mà vẫn làm để tự hại dân mình.

M từng làm vị trí telemarketing. Hồi ấy lương cứng là 5,5 giờ tăng lên 7tr +...Nhưng cực áp lực. Nói chung những công ty tư bản họ bóc lột thôi rồi. Hồi ấy cứ gọi từ 9h - 12h30 mới đc đi ăn. 13h30 gọi tiếp đến 7h30 - 8h. Nói chung, cái gì cũng có giá của nó. Lúc nhận lương thì sướng. Lúc nghỉ việc cũng k khó đâu, họ thanh toán đầy đủ lương cho mình. Cái này chị teamlead đều hỗ trợ. Chốt lại: khi m k còn là nhân viên của công ty họ cũng k đc nhiệt tình mấy nữa đâu nên việc giải quyết thiếu lương hay này nọ cty sẽ lằng nhằng hơn. Lừa nhân viên thì nó k lừa đâu, chỉ là hẹn hò chẳng rõ ràng, thiếu thì m phải đòi vì m có quyền lợi mà.

Trước làm Tele toàn bị khách gọi lại chửi cho sấp mặt.Nhiều hôm nản quá giả vờ đau bụng vào wc ngồi lỳ ở đấy chả muốn ra Nghỉ việc từ 29/7 đến giờ chưa được trả lương

Thấy nghe bảo là quy trình đaof tạo sale có vẻ ok, nhưng mới bị phốt quỵt lương, sản phẩm thì bị đánh giá là lừa đảo, quá khắc nghiệt để có thể đánh đổi đi làm Bỏ đi :))) đầy việc tốt hơn nha

Trước đọc JD quả thật nghe rất hấp dẫn luôn, nhưng search tên công ty trên google thì thôi chạy mất dép, toàn phốt lừa đảo. Nói chung k quan tâm tai tiếng thì cứ làm thôi.

Địa chỉ không uy tín. Mọi người nên tránh xa. Nói là lừa đảo thì chưa hẳn đúng. Nhưng kiểu chụp giật, mập mờ, ko minh bạch hợp đồng, tiền bỏ ra liệu có xứng chất lượng khi tiến độ liên tục chậm? Không muốn tiền mất tật mang thì ko nên lảng vảng đến đây. Có tiền thích đi đâu chả được.

Mình chưa làm ở đây nhưng vừa bị telesales dây vào bực cả mình :))) Mời chào hứa hẹn tặng quà free nếu đến tham dự sự kiện, từ chối còn bị gắt lại, mà ừ ừ ok cũng bị gắt "chị cứ ừ ừ thế rồi chị ko đi thì em bị phạt em bị mất tiền" =))) Chẳng lẽ mình lại bảo em ơi thiếu gì chỗ làm sale ổn mà phải chui vào chỗ bị ngta ép target đến mức này :))))

Chịu nhục đc thì làm , chửi nhiều lúc k bằng *** mặc dù kp lỗi của mình . Lương ok , gọi ra rả cả ngày , nghe chửi là thói quen . Nói chung lương rất ok nhưng cũng vắt kiệt sức lđ :))))))

Hi cty mình đang làm với hơn 85% nv cũ từ alma :))) sếp là người xây dựng cái nền móng cái sàn tele alma đời đầu luôn đấy . Nghĩ lên sao nta best tele alma mà còn nghỉ . Một cái cty 1-2 người nói xấu thì còn đổ là cạnh tranh , k có năng lực . Đây 1 mình bênh trong khi tận 95% nta ném đá thì khéo số đông nó bị ĐIÊN à :)))) .