Ajinomoto

Ajinomoto

District 1 Ho Chi Minh
1.6
Viết Review công ty Ajinomoto

Sếp VN rất tệ, cv chẳng liên quan đến ngành học, bản thân khá hối hận khi từ bỏ cty Mỹ mà qua làm cty Nhật, văn hoá chán, đc cái lương cao, nhưng cv khó hiểu, đăng tuyển người học ngành đó nhưng lúc làm việc thì chả liên quan, các sếp nên đi học lại để tuyển dụng cho đúng

Bỏ công ăn chuyện làm để đi phỏng vấn, ấy vậy mà phỏng vấn gần 2 tháng vẫn ko có cái mail thank you letter để người ta còn biết rớt chứ?? Văn hoá công ty Nhật gì mà tệ quá, giờ chắc toàn Nhật Tảo thôi

Strong point: lương và phúc lợi ổn mặc dù càng lúc càng cắt giảm nhiều, sòng phẳng, đồng nghiệp thân thiện Weak point: 1 số phòng ban do người việt quản lý nên phức tạp hậu trường, không lắng nghe ý kiến của nhân viên, đã phát triển lâu nên chậm cải tiến Chỉ thích hợp với người có gia đình, cần sự ổn định

HR ở đây phỏng vấn vô cùng kém chuyên nghiệp (nghe điện thoại trong lúc phỏng vấn, hỏi mấy câu khá tọc mạch - không liên quan đến chuyên môn hay tính cách đến công việc) Ở đây mọi thứ đều chậm lắm quý vị, chắc sau đợt covid này em đưa đơn nghỉ ngay chứ chôn vùi thanh xuân mấy

Cách quản lí quá tệ, thứ duy nhất nghe được trong phòng làm việc là sếp quát mắng nhân viên không ra gì.