Advesa Digital Solutions

Advesa Digital Solutions

Ba Dinh, Ha Noi
2.2

Là một người tử tế và một người âm thầm chứng kiến toàn bộ những sự kiện trong suốt thời gian vừa qua của công cty, tôi có thể thẳng thắn đưa ra những bất cập mà anh chị em nào đang có dự định bán máu tại đây có thể tham khảo. - Tư tưởng trọng tây khinh ta thể hiện rõ rệt, con người Vietnamese không nhận được sự tôn trọng cần thiết. Bạn bị ép deadline? Bạn bị căng thẳng chán nản? Đừng lo lắng, vì các quản đốc đến từ mẫu quốc xa xôi rất biết cách xoa dịu những cái đầu nóng của đội công nhân cửu vạn chúng ta bằng gà rán và pizza. Hãy vui lên vì tất cả đều miễn phí! - Nóng con mắt là tắt nụ cười - Khi tư tù cá nhân của quản đốc và công nhân bị đẩy lên cao trào, thì policy công ty cũng như trò đùa được lấp liếm bởi những lý do buộc thôi việc cũng khôi hài không kém. - Nhìn từng ace đồng nghiệp tan đàn xẻ nghé, tức tưởi rời khỏi công ty sau quãng thời gian cống hiến từ những viên gạch đầu tiên, nhục nhã ê chề, bị tống khỏi công ty như phường trộm cướp, để ta lại có cơ hội suy n gẫm về mối quan hệ chủ tớ, tâm lý thượng đẳng, ăn bánh trả tiền của một đại bộ phận các công ty đội mác tây hoá, đã ăn sâu vào tư tưởng, khó có thể thay đổi được! - Drama ở cty nào cũng có thôi, nhưng miết rồi cũng quen, chỉ là ít hay nhiều, ở đây cũng không phải ngoại lệ. Công bằng mà nói, văn hoá công ty rất tệ, chứ không muốn nói là nát. Nội bộ chia rẽ, spy gián điệp trực chờ cơ hội cắn sau lưng nhau rất căng! - Nhưng nói đi thì cũng nói lại, không phải hoàn toàn mọi thứ ở đây đều xấu. Vẫn có những điểm sáng như: Bảo hiểm full, lương cạnh tranh, ting ting luôn đúng hẹn, có vệ sinh khép kín hay luôn có các bạn gái xinh đẹp bê bánh thổi nến cho bạn vào mỗi độ sinh nhật, bánh cũng hoàn toàn miễn phí nha. - Không thân!