Adpia

Adpia

Nam Tu Liem Ha Noi

Em mình có buổi pv bên này. Hẹn giờ pv ứng viên tớ giờ kêu đang họp nên lùi lịch, oki lùi 1 tiếng, đợi dài cổ tới 1 tiếng sau lại báo tiếp là đang họp chưa xong, trời ơi biết có cuộc họp thì nhân sự và người pv nên biết cách hẹn lịch và sắp xếp ntn cho hợp lí chứ ngay từ bước đầu đã k có 1 tí sự chuyên nghiệp nào cả. Pv mà như hẹn đi chợ, mình cũng có công việc riêng của m chứ có phải rảnh r chỉ ngồi đợi pv đâu :))) kiểu rất chộp giật. Tới khoảng 10p sau hr lại báo vào pv nhé. Mình định chẳng tiếp tục nx nhưng thôi dù sao vẫn nên lịch sự, vào pv thì hỏi về ứng viên thì ít mà kiểu hỏi như cố gắng moi móc thêm thông tin bên trong của cty cũ của uv thì nhiều ( cty cũ làm chung lĩnh vực với Adpia). Kiểu rất là khó chịu luôn và lúc hỏi về yêu cầu hr có nói k cần kinh nghiệm chỉ cần bản thân năng động, ham học hỏi r thái độ bla bla, tới lúc pv thì kiểu như chê e ít kn mà e chưa làm position này bao giờ các kiểu bọn c ycau phải tnay thế kia... omg luôn mà. Ncl qua buổi pv thì cty sẽ đánh giá đc uv kĩ hơn và qu buổi pv thì uv cũng sẽ có cái nhìn khách quan hơn về cty ntn