Ademax

Ademax

158 Nguyễn Khánh Toàn Cau Giay Ha Noi
2.1

Cũng từng làm ở Ademax một thời gian, mình có đánh giá như sau: - Quy trình: lúc mình vào là bắt đầu xây dựng quy trình làm việc, cũng xây xong rồi, nhưng quy trình thì nơi nào cũng vậy, mang tính hình thức là chính, quan trọng là mình có quy trình riêng để hoàn thành công việc và phối hợp v các bộ phận cho tốt là được. - Hỗ trợ: ko biết các bạn khác ntn nhưng với mình các phòng ban rất hỗ trợ, mình nghĩ cũng quan trọng nữa là các bạn làm việc ở cty thì tạo được mối quan hệ tốt, gắn bó, cởi mở hòa đồng với mọi người thì có nhờ hỗ trợ hay team work j cũng dễ hơn. - Lương thưởng: cũng rất rõ ràng, đợt mình làm chỉ chậm có 1 2 lần j đó còn lại là ổn. - Sếp lắng nghe: đây là cái quan trọng, sếp Tổng sẵn sàng lắng nghe chia sẻ của nhân viên cấp dưới, đấy là cái mình tôn trọng ở sếp. Lúc mình xin nghỉ, sếp vẫn lắng nghe, và cứ bảo mình suy nghĩ rồi làm tiếp, sau đó rồi vẫn đồng ý cho mình nghỉ. Sau khi nghỉ vẫn giữ liên lạc đồng nghiệp cũ, hỏi thăm bình thường. Còn nhữ ng việc lặt vặt trong công ty như xung đột v người này người kia hay cơ chế các mối quan hệ ảnh hưởng tới thăng tiến..., mình nghĩ đó là vấn đề cá nhân. Các bạn xung đột với ai thì tự đi giải quyết với họ hoặc tự tìm cách giải quyết, không thể như thế mà đánh đồng công ty được. Chứ mình làm chục cty thì cty nào cũng có vấn đề cả, tự tìm cách mà thích nghi.