Ademax

Ademax

158 Nguyễn Khánh Toàn Cau Giay Ha Noi
2.1

Đã từng làm Cty này, ở chị nhánh HCM. Nói chung môi trường nào cũng có chuyện này chuyện kia, ở đây tui không bình luận về Cty và các sếp cấp cao của Cty. Tuy nhiên, thấy nhiều phản hồi tiêu cực về bạn Lê Thị Kiều Oanh quá nên tui cũng muốn viết vài dòng. Thực sự không sai khi mọi người đều nói về bạn Lê Oanh ấy. Đúng là cuộc đời tui cũng chưa từng gặp 1 người con gái nào vừa xấu người mà còn xấu nết đến vậy, Tâm Sinh Tướng là có thật các bạn ạ. Lê Oanh tuy còn nhỏ tuổi nhưng tính tình rất khó ưa; ăn nói xuất xược và hỗn hào; không coi ae đồng nghiệp ra gì; luôn quát tháo ra vẻ mất dạy với các ae giao nhận bộ phận kho trong Cty, dù rằng nhiều ae lớn tuổi hơn, trong CV thì luôn ra vẻ ta đây, bợ đít sếp, nghiệp vụ kém mà ra vẻ ta rất uyên bác. Đã có rất nhiều người họ chấp nhận nghỉ việc vì bạn Lê Oanh này, Lê Oanh này với 1 tay Phan Tiến Sỹ(Trưởng phòng kĩ thuật - đàn ông mà tính tình như đàn bà) là 1 cặp bài trùng âm thầm ăn rơ ăn chặn; ăn bớt tiền của Cty; luôn nói xấu Cty và các sếp; ko thích ai là chơi chính sách thanh trừng nhân viên để cho họ tự nghỉ việc.