Adamo Digital

Adamo Digital

Ha Noi
2.2
Viết Review công ty Adamo Digital

Thưởng tết công ty rất ổn, mình mới vào 1 năm làm việc có cố gắng mà tổng thưởng gần 3 tháng lương. Sẽ gắn bó dài dài

Nhớ dịp gần tết năm 2022, Sơn ch* tập hợp toàn bộ công ty ở tầng 11 Lotte. Sơn dõng dạc tuyên bố. 1. "Anh đã đấu tranh đòi quyền lợi trả tiền OT cho team PMK". Ủa Sơn ơi, OT thì phải có lương OT, luật lao động quy định rồi mà. Mà có phải Sơn có gan "đấu tranh" thật không? Vì trước giờ Sơn là ch* săn cho bọn Hàn, mà ch* thì dám cãi chủ á? Team PML là team vất nhất lúc đó, OT cả thứ 7, chủ nhật, ngày thường làm đến 4-5h sáng. Rốt cục méo có đồng OT nào cả. Và cả team 6 người nghỉ cùng 1 ngày =)). 2. "Có bonus thưởng tết cho mọi người". Nhưng sự thật không phải vậy. Ai làm trên 6 tháng mới được bonus, còn dưới 6 tháng thì nhịn đê. Vậy mà lúc nghe Sơn tuyên bố, anh em sung sướng vỗ tay tán thưởng Sơn rầm rầm. Mình cũng đíu hiểu sao lúc đó mình lại vỗ tay nữa =)). Sơn hãm quá Sơn ch* ah. Nhiều lúc Sơn nói những câu ng* không thể tả nổi. Ai giao tiếp cùng Sơn rồi thì sẽ thấy nhé =))

Để tớ review cty A cho các cậu nghe nhé: - Công ty đ*o khác gì cái nhà trẻ, toàn 1 lũ trẻ trâu, vào cái group fb không khác gì cái chợ - Public thông tin nhân viên từ ngày sinh, quê quán, trường học đến cả cái trình độ (toàn fake, có cả leader 2k đồ đó =))). T cá là những ng sn 9x đổ về trc đ*o ai thèm vào - Môi trường làm việc cực kỳ toxic, nhiều thành phần hống hách, ngáo đá, giả tạo. Tưởng là môi trường nhiều nam thì sẽ ít drama, nhưng đ*o nha, làm việc ức chế đ*o chịu được - Nói tục chửi bậy, đến cả mấy chị gái tester cũng văng tục như cơm bữa nha - Công ty thay người như cơm bữa, gần như không có nhân viên lâu năm, cái môi trg kiểu này thì chỉ toàn mấy thành phần mõm mới ở lại, chắc đ*o gì có công ty nào nó thèm nhận. Vào đ*o học được cái gì đâu vì làm đ*o gì có người có kinh nghiệm

Các anh em cho tôi ý kiến có nên lên bài part 2 không nhỉ ?

Công ty rác quá anh em ạ, rác toàn cái bộ máy quản lý

Cuối năm các bạn nhân viên có lịch chạy sao cho công ty à, cty l*z éo lên nổi 3 sao đâu.

Dạo này nhậu nhẹt ăn chơi tưng bừng quá, tuyêt vời

Năm nay hóng thưởng tết ghê, hy vọng được hơn tháng P:vvv

Ze Ze sắp được chuyển văn phòng về gần nhà rồi, tuyệt vời cty

ốm mệt đã đành, việc gì phải làm thế với nhau, đường còn dài em gì mới nghỉ ạ