ACAZIA

ACAZIA

66 Ngoc Lam Long Bien Ha Noi
1.8

CV mình gửi là Fresher ReactJS và mail trả về lại kêu mình làm dev HTML, CSS và cho làm bài test về HTML, CSS. Làm xong gửi cho HR, xong hỏi lương em offer bao nhiêu, nếu trong rank của công ty thì đi phỏng vấn. Mình kêu 7m5 - 8m5 ok đi phỏng vấn. Đi phỏng vấn gặp ông miệng đầy râu ria cầm lap vào ngồi chả thấy xưng tên tuổi gì xong cũng ko biết gì về kĩ thuật vì ko thấy nói gì về kĩ thuật. Cái mình nói em ứng tuyển vào vị trí Fresher ReactJS, ổng nhìn vào CV mình và đốp ngay câu: Kiến thức về ReactJS của em là con số không, nên em vào đây anh sẽ trainning lại cho em, tháng em làm fulltime cho anh thì anh trả em 4M ( cười ỉa =)), mình đi xin chỗ bèo nhất họ cũng trả mình 6M, 4M thì còn ko bằng nổi lương phu hồ ở HN ). Chả hỏi han tí gì về HTML, CSS, JS, ReactJS đốp ngay câu con số 0 trong khi CV project đầy 1/3 mặt giấy =)) . Ừ cho xong chuyện rồi đi về, mất thời gian vc. Công ty cơ sở vật chất bình thường, văn phòng bình thường, máy móc cũng bình thường. Mấy cái đứa HR chỉ đc cá i tự comment là giỏi. 2 sao.