![](https://congtytui.info/assets/images/default/booking-1.png)
Văn hoá công ty này là công ty gia đình nha mọi người, mình PV ở Phú Nhuận TPHCM, văn phòng nhỏ ộp ẹp cỡ 10 người, thằng PV tên Quý là quản lý, mình đoán cỡ sn 98 99, giọng miền trung miền núi nói chuyện tiếng Việt chính gốc Sài Gòn như mình nghe còn đ*o hiểu, phỏng vấn mà cái mặt nó cứ hất hất ra đằng sau, trong lúc ứng viên trả lời câu hỏi mà nó lấy điện thoại ra bấm, chắc ba nó gửi clip sex cho nó xem hay gì á, đúng cái thằng ngáo đá phỏng vấn câu hỏi đã hỏi rồi còn đi hỏi lại 2 3 lần, ứng viên đang trình bày nó đ*o chịu tập trung nghe, thái độ mất dạy và khốn nạn đến thế là cùng. Nó còn kể công ty nó có đứa chưa học tới đại học vẫn có thể đi làm công việc văn phòng, nó nói mấy đứa này thành công hơn mấy đứa đang học đại học chưa biết kiếm tiền, chắc nó kể nó. Tóm lại 1 điều như sau để các bạn lưu ý: 1. Môi trường văn hoá toàn người miền Trung, chắc các bạn miền Nam vô đây sẽ bị bắt nạt. 2. Thằng ch* đẻ quản lý tên Quý chưa học tới đại học nhưng gia đình nó có liên quan đến công ty nên nó mới vô đây làm được, chưa kể bà Hà là giám đốc và nó là quản lý mà đã là lead còn đi xe gắn máy thì khúc này tự hiểu há, quá phèn, thua cả anh 2 tao trong khi anh 2 tao là chuyên viên ngân hàng đi ô tô 1 tỷ 1. 3. Văn phòng rất nhỏ, đếm sơ qua chỉ có 11 người, đã là công ty gia đình thì sẽ có chuyện quỵt lương và bảo hiểm nếu người ngoài vào làm, chứ người nhà nó thì không. Nên kiếm công ty khác, ai không tin mình nói cứ việc đi phỏng vấn !
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_1.png)
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_2.png)
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Văn hoá công ty này gia đình nha mọi người, mình PV ở Phú Nhuận, đường Đào Duy Anh, văn phòng thì nhỏ, thằng quản lý sn 98 99 là cùng, thằng phỏng vấn mình là quản lý kinh doanh tên Quý, giọng miền trung ở miền núi nói chuyện như bị ngọng, nói tiếng Việt đ*o ai hiểu, phỏng vấn mà cái mặt nó cứ hất hất ra đằng sau, trong lúc ứng viên trả lời câu hỏi mà nó dơ cái điện thoại lên nó bấm chắc ba nó gửi lip sex cho nó coi hay gì á, 1 câu hỏi mà hỏi đi hỏi lại, ứng viên trình bày nó đ*o chịu tập trung nghe, mất dạy và khốn nạn đến thế là cùng, nó còn kể văn hoá công ty nó có có đứa chưa có bằng đại học vẫn vô làm công việc văn phòng bình thường, chắc nó kể nó. Tóm lại 1 điều như sau để mấy bạn lưu ý: 1. Môi trường văn hoá toàn người miền Trung, chắc các bạn miền Nam vô đây sẽ bị bắt nạt. 2. Thằng quản lý chưa học tới đại học nhưng gia đình nó có liên quan đến công ty nên được vô đây làm và lên chức Quản lý, chưa kể cái gì mà lead ở công ty này là bà Hà và thằng khốn Quý đi xe máy, trong khi anh tao làm chuyên viên ngân hàng đã đi ô tô 1 tỷ 1 rồi, đúng lead phèn mà còn chém gió. 3. Văn phòng rất nhỏ, đếm sơ qua cỡ 10 nhân viên thì tự hiểu đi há, chắc có chuyện quỵt lương và bảo hiểm của nhân viên bên ngoài đấy nhá, chứ người nhà của tụi này thì không có đâu !
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_1.png)
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_2.png)