1Office| Workway

1Office| Workway

169 Nguyễn Ngọc Vũ Cau Giay Ha Noi
2.4

Chào mn, T là ứng viên có reivew bài trước đó nè. Thứ 2 bắt đầu nhận việc, hôm nay là thứ 7, tròn 1 tuần thử việc rồi. Như đã hứa t sẽ review 1 tuần thử việc ở công ty nhé. (t làm chi nhánh HCM) Ngày đầu đến đúng thứ 2 nên full công ty có mặt luôn, chứ k ít như hôm t đến pv. Toàn 9x hết luôn, ai cũng "tươi" :D Nhưng cuộc họp đầu tuần thì căng thẳng thật, căng thẳng hơn ở công ty cũ nhiều. 2 miền cùng họp và bây giờ mới biết sức mạnh của sếp Thắng :(( May mà t ở HCM, họp online nên cũng k sợ lắm. Sau họp thì đào tạo hội nhập từ chị HR, mình thích cái này nè vì chị Như HR xinh mà hiền nữa. Sau đó thì phân team, bước đầu cũng dễ chịu vì mọi người trong team trẻ tuổi hơn mình, khá vui, dễ bắt chuyện và quan trọng là rất take care người mới nhé. Buổi đầu trưởng phòng bận họp đầu tháng nên k training được, mấy em trong team cũng đến hỏi thăm và support đôi chút về sản phẩm. Nhưng chủ yếu, mấy ngày sau vẫn là anh giám đốc và trưởng phòng training. Mình đánh giá rất cao c hỗ này vì mình cảm thấy được coi trọng khi vào môi trường mới. Không giống như công ty cũ vứt cho tệp tài liệu tự nghiên cứu. Nhưng mà nói thật là học sản phẩm cũng khá nặng, vì mình từ chuyên ngành khác chuyển sang, mới học được lý thuyết thôi, chứ công ty phần mềm cần tìm hiểu sâu các tính năng, chắc phải thay quyển sách mới vì mới tuần đầu đã viết hết nửa quyển rồi. :(( Thứ 7 thì phải dậy sớm, 7h phải có mặt ở công ty vì có buổi học thêm do chi nhánh tổ chức, thấy cũng bực bội nhưng khách quan mà nói thì buổi học đúng thật là làm mình sáng mắt ra :v Nói thật là nếu có tạch thử việc thì mình cũng k thấy tiếc lắm, vì trong quá trình ở đây mình đã được học ké rất nhiều thứ về quản trị, không sâu xa mà đi vào thực tiễn, người ngoại đạo như mình cũng nắm kha khá, mong là tuần sau có chủ đề tốt hơn. Tóm lại là tuần đầu thử việc, làm quen được gần hết team kinh doanh, còn đi ăn cháo lòng :)) và được training chơi poker, bi-a thì tuần sau thử. Sang tuần 2 mình sẽ review tiếp cho các bạn nhé. See you at next episode!